Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục sản phẩm này
Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Quả xoài Cát Chu có trọng lượng trung bình 350-450g, hình thon dài, khi chín vỏ màu vàng nhạt. Thịt xoài Cát Chu ít xơ, mềm mà hơi dai, lại rất ngọt và thơm. Khi ăn miếng xoài tan nhẹ trong miệng và vị ngọt dịu vẫn còn đọng mãi trên đầu lưỡi.
Dinh dưỡng: Xoài giàu lượng acid amin rất cần thiết cho cơ thể.
Sử dụng: Bóc vỏ ăn phần thịt, trái chín có thể chế biến thành sinh tố,...
Công dụng: Xoài Cát là loại trái cây bổ dưỡng có nhiều công dụng như làm giảm Cholesterol, hạ huyết áp, phòng chống bệnh tim mạch, tăng nhu động ruột giúp thải nhanh chất cặn bã trong ruột nên phòng chống được bệnh ung thư ruột kết. Chống khát khô giọng, miệng, ho khản, viêm họng, có tác dụng bổ não, có lợi cho người làm việc trí óc, suy nhược thần kinh.