Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục sản phẩm này
Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Lê Corella là một loại lê được trồng và cung cấp tại Úc. Lê được nhập bằng đường hàng không. Lê có vị ngọt đậm đà, giòn, đặc biệt lê mang hương vị mát đặc trưng và khó quên.
Dinh dưỡng: Đây là loại lê được mệnh danh là nữ hoàng của các loại lê bởi hương vị, vitamin và độ thơm ngon của nó.
Sử dụng: Lê có thể ăn trực tiếp hoặc chế biến thành các món ăn ngon. Lê có thể làm bánh ngọt, món tráng miệng, trộn với xà lách và các món ăn chính, lê có thể ăn cho bữa sáng, bữa trưa và bữa tối
Công dụng:
Thịt trái lê (gọt bỏ vỏ) vị ngọt hơi pha chút chua, tính lạnh, bình hòa không độc hại, rất giàu vitamin C và pectin là chất giúp làm tăng độ xốp và men vi sinh giúp hệ tiêu hóa ổn định, nhu động ruột thải bã dễ dàng.
Bên cạnh đó, lê còn được các lương y đông dược cổ truyền chế xuất làm vị thuốc trị các bệnh như sau:
- Chữa ho có đờm, an nhuận phổi, viêm cuống phổi, ngộ độc rượu dành cho người cao tuổi, người không quen uống rượu, người lao động quá sức, thức đêm, mất ngủ: Sử dụng 100-150gr thịt lê tươi, xắt hột lựu, 10gr gừng tươi già xắt lát mỏng. Nấu trong 300ml nước còn 100ml, thêm 10gr mật ong nghệ. Chia làm 2 phần, uống trong ngày, liên tục 5 ngày.
- Giảm hẳn cholesterol trong máu, ổn định huyết áp dành cho người béo phì, tuổi từ 30-45: Sử dụng 3 trái lê (200-350gr) gọt bỏ vỏ, xắt làm đôi xếp vào đĩa, ướp trên mặt từng miếng lê một muỗng cà phê dầu mè, ½ muỗng cà phê mật ong. Chưng cách thủy liên tục 30 phút. Chia ăn nhiều lần trong ngày, liên tục 7 ngày.
- Người thân nhiệt nóng, viêm xoang mũi, tổn thương viêm mạc mũi và niêm mạc các xoang, làm thông lỗ dẫn từ các xoang: Sử dụng thịt 2 quả lê, xắt sợi nhỏ 1cm, 10gr ké đầu ngựa, 2gr gừng già tươi xắt sợi nhỏ, 10gr thục địa, 8gr đảng sâm, 8gr hậu phác, 10gr bạch chỉ, 2gr bán hạ và 1gr tế tân. Nấu trong 800ml nước còn 200ml. Chia làm 4 phần, uống trong ngày. Liên tục 2 tuần.
- Dị ứng thời tiết do các loại bụi nấm, nóng lạnh bất thường, hắt hơi liên tục, nghẹt mũi, chảy nước mũi, có mùi hôi: Dùng 2 trái lê, rửa sạch, để vỏ, đốt cháy xám vàng, tán nhuyễn. Hòa tan trong 20ml nước trà. Uống 3 lần/ngày, liên tục 3-5 ngày.