...
Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục sản phẩm này
Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Đặc tính: Hồng xiêm ngọt ngào, quả mọng, mịn màng.
Sử dụng: Bóc vỏ rồi ăn, có thể dầm hoặc chế biến thành sinh tố. dùng ngon hơn với nước đá.
Công dụng: Chống viêm; Chữa táo bón; Chữa ho, cảm lạnh; Giảm phù nề; Giảm stress; Làm đẹp da. Theo Đông y, quả hồng xiêm có vị ngọt, tính mát, có tác dụng bổ mát, sinh tâm dịch, giải khát, nhuận tràng rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là phụ nữ có thai.