Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục sản phẩm này
Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Cam Sành được cả người trồng và người tiêu dùng hiện nay rất ưa chuộng. Điều này không chỉ bởi giá trị kinh tế Cam Sành mang lại, mà nó góp phần bổ sung dưỡng chất và tăng sức đề kháng cho người dùng.
Đặc điểm: Cam Sành có lớp vỏ dày, tương đối sần sùi hơn so với cam Xoàn. Cam Sành có màu lục nhạt, khi chín có màu xanh dương, các múi thịt có màu cam. Cam Sành sau khi hái có thể bảo quản được lâu trong điều kiện tự nhiên.
Dinh dưỡng: Cam sành nói riêng và các loại cam nói chung rất giàu vitamin C, vitamin A, canxi, chất xơ... rất bổ dưỡng cho cơ thể. Vitamin B9 (axit folic).
Sử dụng: Cắt thành từng miếng ăn phần múi, hoặc có thể vắt lấy nước uống,...
Công dụng: Theo các nhà khoa học, Cam Sành có tác dụng cung cấp chất Carotene làm giảm viêm khớp, trị sốt, trị cúm, trị cảm lạnh, chống lão hóa da. Đặc biệt, Cam Sành còn cung cấp vitamin A, C, B9 giúp mẹ bầu tăng sức đề kháng, phòng bệnh cảm cúm. Ngoài ra chất limonoid trong nước cam giúp ngăn ngừa bệnh ung thư và có tác dụng giải độc, lợi tiểu. Phụ nữ mang thai thường ăn cam, hoặc các loại trái có họ hàng với cam như quýt, bưởi,... có tỉ lệ nhiễm các bệnh ung thư (phổi và dạ dày) khá thấp.