Mayonnaise "Aji-mayo" là loại gia vị đa năng, phù hợp với các món chiên, xào, kho, nướng…giúp bữa ăn hàng ngày thêm phong phú. Đặc biệt vị chua béo hài hòa của “Aji-mayo” không những hợp khẩu vị người Viêt mà còn mang đến vị ngon tuyệt vời cho các món rau, giúp con bạn ăn thật nhiều rau mỗi ngày.
Mayonnaise Aji-mayo làm nước sốt với salad rất thơm ngon, vị chua nhẹ và béo.
Mình hay dùng Mayonnaise Aji-mayo, sốt khá ngon và béo. Khi ăn các món chả giò, khoai tây chiên, mình trộn mayonaise với tương ớt hoặc tương xí muội rất hợp.
Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục sản phẩm này
Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Mayonnaise “Aji-mayo” được sản xuất bởi Công ty Ajinomoto Việt Nam, theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản
Thành phần
Dầu thực vật (dầu nành, dầu hạt cải), nước, mạch nha, trứng gà tươi (4%), đường, muối, bột trứng, chất ổn định (distarch phosphat hydroxypropyl 1442, gôm xanthan 415), giấm, chất điều chỉnh độ chua (axit axetic 260, axit xitric 330), chất điều vị (mononatri glutamat 621), (chất bảo quản (kali sorbat 202), Dinatri-Etylen-Diamin-Tetra-Axetat 386), màu tổng hợp (beta-caroten 160ai).
Giá trị dinh dưỡng (10 g)
Năng lượng:60,0 kcal; Protit: 0,14 g
Lipit: 5,9 g; Carbondydrat: 1,3 g