Mayonnaise “Aji-mayo” ngọt dịu là sự hòa quyện giữa hương sữa thơm ngon cùng vị chua béo đặc trưng của mayonnaise, thích hợp để chấm bánh mì, sandwich, khoai tây chiên, gà chiên hay trộn salad trái cây…Mayonnaise “Aji-mayo” ngọt dịu được phát triển dựa trên khẩu vị người Việt với hương vị phù hợp cho cả trẻ em và người lớn.
Sốt rất ngon béo ngậy! Dùng chung nem hải sản Hà Nội rất tuyệt
Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục sản phẩm này
Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Mayonnaise “Aji-mayo” ngọt dịu được sản xuất bởi Công ty Ajinomoto Việt Nam, theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản.
Thành phần
Dầu thực vật (dầu nành, dầu hạt cải), nước, mạch nha, trứng gà tươi (4%), đường, muối, bột trứng, chất ổn định (distarch phosphat hydroxypropyl 1442, gôm xanthan 415), giấm, chất điều chỉnh độ chua (axit axetic 260, axit xitric 330), chất điều vị (mononatri glutamat 621), (chất bảo quản (kali sorbat 202), Dinatri-Etylen-Diamin-T
Giá trị dinh dưỡng (10 g)
Năng lượng: 64,0 kcal; Protit: 0,1 g
Lipit: 6,5 g; Carbonhydrat: 1,2 getra-Axetat 386), màu tổng hợp (beta-caroten 160ai).