Với chiết xuất cô đặc từ thịt, xương ống và xương sườn được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Công Ty Ajinomoto Việt Nam theo công nghệ hiện đại Nhật Bản cùng sự cân đối hài hòa với các gia vị khác. Hạt nêm Aji-ngon® cho món ăn thêm ngon và đậm đà với hương vị tự nhiên.
Nhà mình xưa giờ dùng thích nhất loại này nè, nêm nếm vị ngon, không bị lợ
Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục sản phẩm này
Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Hạt nêm Aji-ngon® với chiết xuất cô đặc từ thịt, xương ống và xương sườn được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Công ty Ajinomoto Việt Nam theo công nghệ hiện đại Nhật Bản cùng sự cân đối hài hòa với các gia vị khác. Hạt nêm Aji-ngon® cho món ăn thêm ngon và đậm đà với hương vị tự nhiên.
Thành phần: Đường, tinh bột, chiết xuất cô đặc (từ thịt, xương ống và xương sườn) 3,3%, hương thịt tổng hợp, bột thịt gà, dầu ăn, đạm đậu nành thủy phân, chất chiết từ men, hành, muối, tiêu, tỏi, chất điều vị (mononatri glutamate 621, dinatri isosinat 631, dinatri guanylat 627), chất điều chỉnh độ chua (axit xitric 330).
Dinh dưỡng: Trong 10g chứa: Năng lượng: 19,0 kcal; Protit: 1,5 g; Lipit: 0,2g; Carbonhydrat: 3,0 g.
Sử dụng: Làm gia vị nêm cho các món ăn, ướp,...
Bảo quản nơi khô mát.