Cam kết mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm rau sạch và an toàn với chất lượng cao.
Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục sản phẩm này
Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Đậu rồng là món rau ưa thích của nhiều người ngoài ra Đậu rồng cũng là một nguồn khoáng sản tự nhiên cung cấp cho con người rất nhiều vitamin (A, C), là những vitamin giúp gia tăng sức đề kháng và chống lão hóa tế bào.
Trong quả đậu rồng còn có chất sắt giúp phòng chống thiếu máu, nhiều men tiêu hóa thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe. Là một cây họ đậu nên đậu rồng cũng chứa hàm lượng cao protein có thể thay thế cho protein từ động vật, tốt cho người ăn chay và phòng bệnh suy dinh dưỡng.
Tất cả các bộ phận của cây đậu rồng đều tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên để chữa bệnh đau dạ dày chúng ta sẽ dùng hạt của nó. Cách sử dụng hạt để chữa bệnh như sau: Lựa những hạt đậu già phơi khô đem sao vàng với muối sau đó mỗi ngày nhai khoảng 10-15 hột lúc sáng sớm trước khi ăn.
Bạn có thể say nhuyễn hạt thành bột và mỗi lần ăn 1 muỗng cafe bột. Chú ý là nên nhai 20 lần rồi nuốt từ từ.
Nếu bệnh nhẹ thì bạn có thể nhanh chóng hết bệnh chỉ sau 15 - 20 ngày sử dụng. Bệnh nặng hơn thì phải kiên trì sử dụng trong thời gian dài một vài tháng.
Sử dụng hạt đậu rồng để chữa đau dạ dày hiện nay được rất nhiều người tin dùng vì là thuốc thiên nhiên, không gây tác dụng phụ như thuốc tây mà ngược lại còn cung cấp thêm dinh dưỡng cho cơ thể con người, sử dụng tiện lợi và tác dụng rất rõ…