...
Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục sản phẩm này
Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Rau Ngó Xuân (hay còn gọi là cây Cải thơm) là đặc sản vùng xứ lạnh Lào Cai, không như những loại rau ăn lá, ăn củ ... khác, rau Ngó Xuân thì bộ phận sử dụng lại là đoạn thân phình to.
Rau Ngó Xuân có thể chế biến được rất nhiều món ăn: Có thể dùng để xào thịt bò, xào thịt trâu, dùng nhúng lẩu, dùng luộc chấm muối vừng ... Rau Ngó Xuân là loại rau có mùi thơm rất đặc trưng nên còn được gọi là rau Cải thơm.