Cách Làm Thịt Ba Chỉ Cuộn Nấm Kim Châm

Thịt ba chỉ cuộn nấm kim châm

Bình luận

0 người khác
đã đánh giá (1 rating only)
Đóng
* 0 Ký tự - Nội dung tối thiểu 100 Ký tự Rating only - Chưa có nội dung đánh giá
Số hình đăng tải (Giới hạn 0/9 Hình ảnh )
Mẹo để thịt dễ cắt và và dễ cuốn là nên ướp qua rồi đề ngăn đông khoảng 2 giờ cho miếng thịt định hình, cắt đến đâu cuốn đến đấy
8.0 16/08/2016 12:52 25/06/2018 22:39:05
* Chưa nhập nội dung thảo luận
#TIP: Bấm enter để gửi, bấm shift + enter để xuống dòng
* Chưa nhập nội dung thảo luận
hấp dẫn
7.0 16/08/2016 12:52 08/08/2015 03:25:10
* Chưa nhập nội dung thảo luận
#TIP: Bấm enter để gửi, bấm shift + enter để xuống dòng
* Chưa nhập nội dung thảo luận
Quên mật khẩu
Nhập email để tiếp tục