Rau câu dừa thì quá quen thuộc với mọi người rồi đúng không? Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn làm rau câu dừa với các loại trái cây đảm bảo không đụng hàng. Cắn một miếng rau câu dừa ngọt thanh kèm theo vị béo béo của rau câu cốt dừa. Chưa hết đâu còn có vị chua ngọt của các loại trái cây nữa nha. Trổ tài làm đãi bạn bè khiến ai cũng mê từ lần đầu thưởng thức.
Bạn đã từng nghe cà ri vịt, cà ri gà, cà ri dê... Vậy, đã bao giờ bạn được thưởng thức món cà ri nghêu chưa? Mùi cà ri thơm thơm, cay cay, nước cà ri béo béo, ngọt thanh với vị nghêu đặc trưng đảm bảo bạn sẽ không ngớt xuýt xoa khi được nếm thử. Vậy còn chờ gì nữa mà chưa trổ tài nào!
Muối tiêu vỏ chanh là một loại gia vị tuy không mấy quen thuộc với người Việt Nam, nhưng nếu dùng qua, chắc chắn bạn sẽ ghiền. Hương vỏ chanh hoà quyện làm cho gia vị này thơm ngon lạ lùng.
Món gỏi củ hũ dừa tôm thịt mình giới thiệu hôm nay ngoài vị giòn giòn, sừng sựt của các loại rau củ còn có sự thơm ngọt của tôm, thịt, tô điểm thêm rau răm, đậu phộng rang và 1 ít hành phi chắc chắn không một ai có thể làm ngơ khi có một dĩa gỏi như thế này ở trước mặt. Ngoài ra, còn có công thức nước mắm trộn gỏi siêu đặc biệt này bạn có thể áp dụng cho rất nhiều món gỏi khác nhau đấy nhé!
Sợi chà bông tơi, vị mằn mặn rất là đưa cơm. Món chà bông thịt gà này rất thích hợp ăn kèm với xôi mặn, bánh mì chà bông hoặc cháo trắng. Cách làm chà bông gà mặn mặn, tơi sợi ăn hoài mà không chán luôn đấy!
Cách làm thịt chiên nước mắm kiểu mới học hỏi từ các bạn Thái này sẽ làm cho miếng thịt chiên với vỏ ngoài giòn thơm, bên trong ngon ngọt mà không bị khô, đảm bảo sẽ làm cho mâm cơm của bạn thêm phần đặc sắc.
Vào những ngày mưa, nhiều khi chỉ cần một đĩa đậu phộng rang đậm đà, đủ vị mặn, ngọt khiến ai ai cũng không nỡ chối từ. Món này có thể làm dành tặng anh xã nhâm nhi cùng bạn bè đấy.
Sườn heo là nguyên liệu không còn xa lạ với nhiều gia đình, nó xuất hiện trong nhiều món ăn, nào là kho, nướng, sốt, rim đủ các kiểu. Từ những món sườn rim ngon sau đây, chị em tha hồ thay đổi cho thực đơn cả nhà.
Cánh gà chiên giòn, phủ bên ngoài lớp sốt cay ngọt đúng điệu kiểu Hàn Quốc cộng với những hạt đậu phộng bùi bùi phủ lên mặt chắc chắn sẽ làm bạn thích mê mà quên ngay việc đi ăn gà rán ở ngoài hàng. Thêm một công thức ngon, hấp dẫn không thể bỏ lỡ.
Chả trứng đúc thịt có lớp trên mặt vàng đẹp, bên trong có sự thơm ngọt của các loại rau củ, thịt heo hòa quyện lại với nhau kèm theo vị bùi bùi của trứng gà luộc. Món ăn vừa bắt mắt vừa giàu chất dinh dưỡng mà bạn có thể áp dụng cho thực đơn hàng ngày, các dịp lễ.