Bắp giòn tan, mềm mềm, có hương thơm nhẹ từ bơ, ngọt ngào từ caramel rất hấp dẫn. Những ngày trời mưa hay lúc rảnh rỗi mà được nhâm nhi món ăn này thì không chê vào đâu được.
Vị ngọt của nghêu hòa cùng vị thơm của sả sẽ là món ăn vô cùng hấp dẫn, trong nghêu có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như: sắt, chất béo, kẽm, đồng, selen, kali giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả, rất phù hợp làm thực đơn của người muốn tăng chiều cao.
Ăn chay hiện nay đã và đang được nhiều người áp dụng cho thực đơn của mình. Ngoài những lợi ích ăn chay mang lại như tốt cho sức khỏe, giúp giảm cân, làm đẹp thì nó còn một lợi ích khác mà bạn không ngờ đến là chi phí cực thấp. Thay vì mua ngoài, bạn hãy lên thực đơn các món đơn giản, dễ nấu nhưng vẫn đảm bảo 3 món: món chính - phụ - canh.
Những miếng cà tím được bao bọc bên ngoài một lớp bột chiên béo giòn, thêm cà tím bên trong vừa chín tới nóng hổi và béo ngọt tự nhiên thật hấp dẫn. Chấm tương ớt cay cay là hết ý luôn nhé!
Mì căn là một nguyên liệu được chế biến từ tinh bột và giàu chất đạm. Ngoài làm phá lẩu, gỏi, rim chua ngọt thì bạn có thể áp dụng với phương pháp xào. Mì căn mềm mềm, thơm nhẹ mùi sả bằm, cay cay vị ớt thật kích thích người thưởng thức.
Với cách làm tương ớt này bạn cực kỳ thảnh thơi vì nấu tương ớt bằng nồi cơm điện, bạn không lo phải canh lửa liên tục nè. Dù bạn rim ớt bằng nồi cơm, nhưng chỉ cần rửa sạch nồi bằng nước rửa chén, để khô ráo là hết nha cả nha. Yên tâm hen. Chỉ mất một chút ít thời gian là có tương ớt đậm đà, ngon lành, an toàn, dùng cho mấy tháng.
Nước mắm gừng gần như linh hồn của món ăn, kể đến như ốc luộc, ốc nhồi, hay món cháo vịt, gỏi vịt. Mỗi một người đều sở hữu một cách pha độc đáo riêng cho món nước chấm và đây là cách mà Cooky đã thực hiện với tuyệt chiêu giúp món nước chấm có vị thanh ngọt hơn hơn gấp nhiều lần.
Những miếng khoai lang được chín chín vàng giòn vỏ ngoài, bên trong nóng bùi và thơm phức. Được áo bên ngoài lớp đường ngọt thanh. Thích hợp làm món ăn vặt nhâm nhi cho cả nhà nhé!
Khoai lang hấp ngào đường với những miếng khoai lang to được hấp chín rồi quết đều cùng đường và bột quế sẽ cho ra vị bùi thơm, dẻo ngọt cực hấp dẫn luôn nhé!
Snack rong biển chiên giòn cắn vào một miếng thì cái giòn giòn của rong biển đã tan ngay vào trong miệng, kết hợp với hương vị mặn mặn, cay cay và thơm béo.
Nếu chịu khó theo dõi các trang hướng dẫn làm bánh, bạn có thể thấy một trend mới xuất hiện gần đây chính là làm chai nước ngọt ăn được. Ở những phiên bản đơn giản, chai nước ngọt này sẽ dùng để đựng kẹo, bánh nhỏ, còn ở những "bài" khó hơn, chai nước ngọt này sẽ là cả một ổ bánh kem, cắt ra bên trong còn có cả cốt bánh nữa.
Mùa đào đến rồi, cùng học làm đào ngâm tại nhà giòn ngon, vệ sinh lại để được lâu tại nhà ngay thôi. Ngâm đào tuy đơn giản nhưng làm sao để chọn được đào tươi ngon, ngâm đào đươc vừa ngon vừa giòn lại ngọt ngọt chua chua tự nhiên? Cùng tham khảo ngay bí quyết trong bài viết này!