Đậu phụ là một loại thực phẩm tuyệt vời vì đậu hũ vừa không chứa tinh bột vừa có hàm lượng calo thấp. Trong khi đó nó lại cực kì giàu đạm, chất sắt và canxi. Đậu phụ được sử dụng như một loại thực phẩm rất đa dạng cho nhiều món ăn bổ dưỡng từ chay đến mặn. Mua đậu phụ thì dễ, mà làm đậu hũ tại nhà để có được trọn vị của béo, thơm thì không hề khó như mọi người nghĩ. Bạn chỉ cần xem công thức sau là sẽ làm được ngay mẻ đậu chấm cùng xì dầu ngon nức nở.
Bánh bò hấp sữa tươi là món ăn vặt thơm ngon, mềm xốp, thích hợp nhâm nhi ăn chơi những lúc thư giãn. Cách làm bánh bò hấp siêu đơn giản mà thành phẩm lại vô cùng hấp dẫn. Những chiếc bánh bò hấp to tròn, có nguyên liệu dễ kiếm, thích hợp cho những người mới tập làm bánh.
Chao Ngon Tự Làm - an toàn và không lo hóa chất bảo quản. Cách làm chao ngon thủ công tại khá đơn giản. Từ nguyên liệu đậu hũ trắng, được ủ lên men cùng nước muối, món chao này không chỉ dùng làm nước chấm, mà còn để ướp, chế biến thành các món ngon hấp dẫn. Bạn hãy xem chi tiết cách làm chao và cách xử lý chao nếu bị mặn trong bài viết này nha.
Xoài Lắc là món ăn vặt gây sốt sình sịch trên các trang mạng xã hội. Mình đã truy lùng ra cách làm xoài lắc đơn giản, ngon chuẩn rồi đây, chỉ với xoài keo, muối tôm, đường, nước mắm, ớt bột, kèm theo một định lượng ngon bất bại nữa là tuyệt vời. Hãy làm thử món xoài lắc tại nhà theo hướng dẫn sau đây để trải nghiệm ngay nào.