Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục sản phẩm này
Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Đặc điểm: Vỏ sọc đỏ trên nền vàng kem, táo này khá giòn và ngọt. Có 2 loại chính là Royal Gala và Pale Gala.Táo Gala có nguồn gốc Newzealand du nhập vào Mỹ năm 1965.
Giá trị dinh dưỡng: Táo chứa nhiều vitamin A,C. Vỏ táo giàu chất xơ và có lợi cho hệ tiêu hóa, hơn 1 nửa lượng vitamin C của quả táo đều nằm ở vỏ. Táo Gala đặc biệt dùng để ép nước rất ngon: ngọt, thơm, nhiều nước và nước không bị thâm như các loại táo khác, công thức ép rất đơn giản: cắt quả táo ra làm 4 sau đó cho vào máy ép. 3 quả sẽ ép được 01 cốc. Ngoài ra táo Gala còn thường dùng để làm salad và các món trộn...Đặc điểm: Kích thước từ trung bình đến lớn, màu cơ bản là màu đỏ xen lẫn vàng, vị ngọt và mùi thơm sắc. Khách hàng sành ăn thường lựa chọn loại táo này vì size quả to, ngọt, giòn và rất thơm.Táo đầu vụ và chính vụ độ giòn cao hơn.
Sử dụng: Rửa sạch, gọt vỏ hoặc giữ nguyên rồi dùng; hoạch có thể chế biến thành nước ép, các loại bánh,...
Công dụng: giúp ổn định lượng đường trong máu, giúp bộ máy tiêu hóa hoạt động tốt, Vỏ táo giàu chất xơ và có lợi cho hệ tiêu hóa, hơn 1 nửa lượng vitamin C của quả táo đều nằm ở vỏ,...
Mùa vụ: Mùa Táo gala Mỹ từ tháng 9 đến tháng 6 năm sau, táo vào chính vụ ăn giòn và rất ngọt.
Với công nghệ bảo quản lạnh hiện đại (Công nghệ CA -Controlled Atmosphere Storage - là công nghệ lưu trữ táo trong môi trường không khí được điều khiển về nhiệt độ, hàm lượng oxy, CO2 và độ ẩm), Táo được bảo quản lên tới 6 tháng, và vì vậy, Táo luôn có quanh năm.