Sản phẩm Bột Ngọt (Sodium Gluatamate) tinh luyện của công ty có chất lượng tốt, thông qua chứng nhận ISO 9001:2008, toàn bộ quy trình sản xuất được thông qua các khâu kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Độ tinh khiết của sản phẩm trên 99%, có ngoại quan là hạt tinh thể không màu hoặc màu trắng, tất cả các chỉ tiêu an toàn vệ sinh đều phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia. Kích cỡ hạt bột ngọt của công ty chúng tôi có thể phân chia theo loại hạt lớn, loại hạt trung bình, loại hạt nhỏ với 6 loại quy cách, có nhiều cách thức đóng gói khác nhau phù hợp với sự lựa chọn của khách hàng và người tiêu dùng.
Thât ra mình không ủng hộ việc dùng bột ngọt trong việc nấu ăn vì tác hại của bột ngọt nhưng hải công nhận là thức ăn có bột ngọt thì đậm đà hơn
Có nhiều nguồn tin bảo rằng bỏ bột ngọt vào món ăn có thể gây giảm trí nhớ. Tuy nhiên theo mình thì có khá nhiều món vẫn phải dùng bột ngọt tùy ít hay nhiều mà món ăn sẽ ngon hơn. Gio mọi người thường sữ dụng hạt nêm cho các món ăn tuy nhiên theo mình thấy hạt nêm cụng không tốt hơn bao nhiêu, Vì thành phần trong một gói hạt nêm có rất ít từ thịt và xương và có khá nhiều thứ chiết xuất từ hóa chất
Khi nấu canh chỉ cần thêm 1 thìa nhỏ bột ngọt Vedan là nước canh sẽ ngon và đậm đà hơn nhiều.
Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục sản phẩm này
Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này