Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục sản phẩm này
Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Rong Sụn muối là loại rong sụn được phơi muối từ nguồn rong sụn tươi được nuôi trồng tại vùng biển Nha Trang - Khánh Hòa, Rong sụn rất giàu vitamin, chứa nhiều nguyên tố vi lượng hữu ích có tác dụng giải độc, giúp cải thiện hệ hiêu hoá và rất tốt cho sức khoẻ của con người.
Cách sử dụng: dùng nấu chè, làm nộm (ướp rong sụn sau khi đã ngâm nước và cắt khúc với giấm, đường, tỏi ớt, gia vị, các loại rau như bắp cải tím, cà rốt, dưa chuột, rau thơm, thịt gà, tai heo, giò và lạc rang...), trộn xa lát, nấu canh hoặc làm kim chi…
Cách làm: Lấy một lượng rong sụn muối vừa đủ dùng rửa sạch muối rồi ngâm với nước lạnh trong thời gian 15 - 20 phút, sau đó rửa sạch cắt khúc vừa ăn và chế biến các món ăn theo ý thích.