Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục sản phẩm này
Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Đặc điểm: Quýt Úc vỏ màu vàng, ruột cũng màu vàng đậm, vị ngọt, vỏ mỏng, hạt lép, mọng nước. Thường dùng để ăn chứ không ép nước. Nên chọn quả sáng màu, da mịn, cầm nặng tay.
Dinh dưỡng: chứa nhiều Vitamin C,..
Sử dụng: Bốc bỏ vở ngaoif rồi dùng, hoặc có thể chế biến thành nước ép,... ngon khi dùng lạnh.
Công dụng: Quýt Úc giúp chống béo phì, bảo vệ động mạch khỏe mạnh và ngừa bệnh tiểu đường típ 2. Vitamin C trong Quýt Úc có tác dụng chống lão hóa, hồi phục sức khỏe nhanh, tốt cho người ốm. Mùi thơm của vỏ quýt giúp ngăn ngừa các triệu chứng của bệnh hen suyễn. Ăn Quýt Úc thường xuyên sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi mắc các bệnh truyền nhiễm do virus.
Wiki Fruits lưu ý Quý Khách hàng: Bảo quản Quýt trong điều kiện 7 - 10 độ C, nhiệt độ thấp hơn hoặc cao hơn sẽ làm quýt nhanh hỏng.
Mùa vụ: Từ tháng 4 đến tháng 11