Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục sản phẩm này
Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Đặc điểm: Nấm kim phúc là loài nấm ăn được với hương vị rất ngon và có quả thể lớn. Loại nấm Việt này có vị khá giống nấm đùi gà. Khi cây nấm đẩy sức vừa ăn bên ngoài có màu vàng nâu đến nâu nhưng thịt nấm bên trong màu trắng và xốp.
Dinh dưỡng: Nấm kim phúc có chứa nhiều arginine,..
Sử dụng: Nấm kim phúc được dùng nấu các món súp ở Châu Âu, ở Việt Nam được dùng để xào và nấu lẩu trong các nhà hàng hạng sang. Loài nấm này có thể xắt nhỏ phơi khô hoặc xấy để tồn trữ để ăn lâu dài.
Công dụng: Nấm Kim Phúc có tác dụng trợ giúp tiêu hoá, giúp người ngán ăn trở nên thích ăn... Ngoài ra nấm kim phúc dùng để hạ huyết áp, hạ Cholesterol và kháng u bướu... có công dụng phòng chống viêm gan và loét dạ dày.