Cam kết mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm trái cây sạch và an toàn với chất lượng cao.
Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục sản phẩm này
Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Sản phẩm Mận Mộc Châu đã được đưa vào vào dự án: “Cải thiện sự tham gia vào thị trường đối với hệ thống sản xuất bền vững ở vùng cao Tây Bắc Việt Nam – AGB/2008/002” do Trung tâm nghiên cứu và phát triển Nông nghiệp Quốc tế của Australia tài trợ.
Dự án được thực hiện với sự tham gia của: Viện Bảo vệ Thực vật, đại học Nông nghiệp Hà Nội, đại học Queensland, Trung tâm nghiên cứu và Phát triển hệ thống nông nghiệp, Viện khoa học Nông Lâm nghiệp miền núi phía bắc…
Mận Mộc Châu là giống mận Tam Hoa, đây là 1 trong 2 giống mận phổ biến và có chất lượng tốt nhất ở nước ta hiện nay. Mận Mộc Châu là tinh hoa của Cao Nguyên Mộc Châu, được trồng ở độ cao 1050 m so với mực nước biển nên tao ra đặc tính chất lượng rất riêng biệt.
Đặc điểm: quả cứng hơn so với mận Hậu ở Bắc Hà, màu sắc đỏ thắm hoặc tím đỏ, vỏ quả thường có các chấm li ti nên gọi là Tam Hoa, chất lượng ăn giòn, ngọt và có mùi thơm rất đặc trưng.
Sử dụng: rửa sạch rồi ăn, hoặc gọt vỏ tùy thích.