Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục sản phẩm này
Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Chanh đào - Hồng Lam được chế biến hoàn toàn từ phần vỏ quả, phần tinh dầu ở vỏ được tận dụng tối đa, được xem như một vị thuốc quý và rất được ưa chuộng.
Xuất Xứ | Việt Nam |
Quy cách | Đóng hộp |
Khối lượng (g) | 200 - 300 |
Thành phần | Vỏ chanh đào, đường |
Chanh đào khi chín có vỏ chanh mỏng, màu vàng hanh chứa nhiều tinh dầu, ruột hồng đào, rất thơm. Được chế biến thành ô mai chanh đào với những lát chanh vàng ươm được phủ trên bề mặt lớp đường cát trắng mịn, hương tinh dầu thơm dịu, kích thích nơi cánh mũi. Vị chua ngọt hài hòa cộng hưởng chút the cay mà thanh dịu.
Nhấm nháp vị ô mai chanh đào thơm cay giữa những ngày chuyển mùa hay đông giá lạnh sẽ cảm thấy ấm giọng hơn. Các bà nội trợ thường hay dự trữ trong nhà những hộp ô mai chanh đào, làm tuyệt chiêu trị ho, viêm họng cho cả gia đình.