Đầu tiên, để làm sốt ướp, bạn gọt vỏ, cắt lê và hành tây thành từng miếng hình quân cờ. Xắt nhỏ hành lá.
Tỏi 1/2 phần lột vỏ, 1/2 còn lài băm nhuyễn. Cắt sợi bắp cải, cà rốt. Xà lách rửa sạch. Thịt rửa sạch cắt miếng vừa ăn, bề ngang dầy vừa đừng quá mỏng.
Cho tỏi, 1 quả lê, 1 củ hành tây nhỏ, 8 tép tỏi, 15g gừng, vào máy xay mịn hẳn. Cho phần sốt vừa xay ra bát, thêm hành lá, 60ml xì dầu, 15ml dầu mè và 5gr tiêu, 100ml tương ớt hàn quốc vào.
Trộn thịt đã cắt vào cùng với hỗn hợp nước sốt. Cho thịt 1 bao nylon thực phẩm lớn, ướp trong 24 giờ.
Sau khi ướp, bạn xiên thịt vào xiên rồi nướng cho đến khi thịt chuyển màu nâu đều.
Salad ăn kèm: Trộn tất cả nguyên liệu còn lại ..xì dầu, tỏi băm, dầu mè, dấm và đường, trộn đều lại với nhau. Cho vào tô đã để sẵn, rồi trộn đều cùng bắp cải, hành lá, cà rốt đã cắt, cho đến khi rau ngấm gia vị.
Khi ăn, cuộn thịt bằng xà lách với salad và kimchi nhé, cuộn lại với nhau và thưởng thức.