Chuẩn bị nguyên liệu. Cắt cà chua thành từng khoanh tròn dày khoảng 0.5cm.
Bắc chảo lên bếp không cần thêm dầu, chiên thịt xông khói với lửa nhỏ để thịt ra mỡ, bạn sẽ dùng mỡ đó để chiên cà chua. Đánh tan 2 quả trứng gà.
Nhúng từng khoanh cà chua vào sữa rồi lăn qua bột mì. Sau đó thả cà chua vào chén trứng và lăn qua bột bắp.
Chiên cà chua tẩm bột với lửa vừa đến khi vàng đều 2 mặt thì gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
Rắc thêm chút muối và ớt bột lên cà chua và ăn kèm với thịt xông khói bạn đã chiên.