Snack cà chua

2 Đã lưu
123411
3k
Snack cà chua có lớp vỏ ngoài bằng bột chiên xù giòn tan, bên trong chín mềm mà không hề bị nhũn hay chảy nước. Ngoài cà chua xanh, bạn còn có thể dùng cà chua vàng nhưng hãy chọn những quả to và không chín quá.

Thành phần

Khẩu phần: 2 người
Cà chua3 Trái
Thịt xông khói5 Lát
Trứng gà2 Quả
Sữa tươi125 ml
Bột mì50 Gr
Bột bắp50 Gr
Muối1/4 Muỗng cà phê
Ớt bột1/4 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Chuẩn bị nguyên liệu. Cắt cà chua thành từng khoanh tròn dày khoảng 0.5cm.

2.

Bắc chảo lên bếp không cần thêm dầu, chiên thịt xông khói với lửa nhỏ để thịt ra mỡ, bạn sẽ dùng mỡ đó để chiên cà chua. Đánh tan 2 quả trứng gà.

3.

Nhúng từng khoanh cà chua vào sữa rồi lăn qua bột mì. Sau đó thả cà chua vào chén trứng và lăn qua bột bắp.

4.

Chiên cà chua tẩm bột với lửa vừa đến khi vàng đều 2 mặt thì gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

5.

Rắc thêm chút muối và ớt bột lên cà chua và ăn kèm với thịt xông khói bạn đã chiên.

Món ăn tương tự

6
Bánh chiên nhân thịt xông khói
Minh Minh Châu
20 phút
8
Bánh tart cà chua thịt xông khói
Tiểu Mị
0 phút
20
Gà viên chiên kiểu Ý
Bảo Quyên
40 phút
4
Cà chua tươi chiên xù
Thím Sáu
40 phút
1
Cà chua chiên xù
Thiên Lang
35 phút
20
Cà tím kẹp phô mai và thịt xông khói chiên xù
Bếp Nàng Hương
30 phút
Thông báo