Ăn Pasta, Spaghetti mãi cũng chán, làm gnocchi khoai tây dẻo kiểu này dùng cùng sốt cà chua là siêu ngon, siêu lạ miệng luôn, nào cùng thử nhé!
Khoai tây luộc chín, ngâm vào nước lạnh cho dễ bóc vỏ, sau đó bóc vỏ rồi nghiền nhuyễn qua rây, tiếp theo, cho muối, trứng gà, bột mì vào, nặn thành 1 khối dẻo mịn.
Nhào thật kỹ để được khối bột khoai mịn. Chia bột khoai thành từng phần nhỏ, xoay bột thành hình trụ đều nhau sau đó cắt thành từng viên. Lăn từng viên bột nhỏ qua một lớp bột áo. Bạn có thể hấp hoặc luộc chín là xong, nhưng để ngon hơn, chuẩn bị 1 nồi sốt cà chua đã nêm nếm rồi cho khoai vào nấu chín.
Cho khoai tây dẻo ra ngoài và thưởng thức. Vậy là hoàn thành xong món ăn độc lạ và dễ thực hiện này rồi.