Gà nướng có rất nhiều cách nhưng nướng với gừng là cách làm gà không còn mùi khó chịu mà thậm chí là thơm nồng nàn mùi gia vị. Thêm một món ngon nữa mà bạn có thể trổ tài và trải nghiệm vị ngon thơm nức rồi. Món này thực hiện siêu nhanh mà ăn ngon lắm luôn đấy nhé.
Bánh muffin trứng phô mai với lớp bánh mềm cùng hương vị phô mai thơm ngậy. Hứa hẹn đây sẽ là món bánh tráng miệng lí tưởng, cũng như bữa sáng tuyệt vời cho gia đình và những người thân yêu quý.
Cách làm món ăn này cũng rất đơn giản lại ngon miệng, nếu cứ có các món rau được chế biến theo kiểu này thì không ai còn cảm thấy ăn rau là nhạt nhẽo nhàm chán nữa.
Hôm nào trời mưa rét buốt, mình chỉ muốn có ngay một bọc hạt dẻ nướng nóng hổi để ủ ẩm hai bàn tay lạnh cóng. Hạt dẻ nướng béo múp míp, vàng ươm, ăn bùi bùi, ngòn ngọt, tự làm tại nhà thì càng tuyệt vời hơn.
Mì là món ăn sáng được rất nhiều người yêu thích. Nay ngày Rằm mà nhà cũng muốn ăn mì nên soạn món Mì Ramen nấu đậu hũ và tương Miso này để nấu cho cả nhà bắt đầu ngày mới, bảo đảm rất nhanh và còn ngon miệng. Các mẹ cùng tham khảo nhé!
Một sự kết hợp hoàn hảo giữa bánh quy, chocolate chips để tặng ai đó trong dịp đặc biệt. Chẳng cần ra tiệm bánh, bạn vẫn có thể làm ra những chiếc bánh quy chocolate chips đó rồi nè.
Hôm nay mình muốn chia sẻ một công thức nấu sữa đậu “quen mà lạ” khi kết hợp 2 loại đậu: đậu nành và đậu đen. Cách làm sữa đậu nành và đậu đen này sẽ giúp các bạn bổ sung vào thực đơn dinh dưỡng của bản thân và gia đình, tự tay làm được một ly sữa đậu nành thơm ngon, hợp vệ sinh dành cho người thân yêu nhất.
Có nhiều loại kem bơ để phủ bánh cupcake nhưng với người Việt, loại kem bơ sữa ít đường vẫn hợp khẩu vị hơn cả. Với kem bơ đậu phộng sữa chua phủ bánh cupcake này, bạn không cần tốn nhiều thời gian và công sức mà vẫn có một loại kem frosting bất bại. Tham khảo ngay công thức sau nè!