Ếch xào sa tế

25 Đã lưu
123450
23k
Vị cay nồng của sa tế thấm vào trong từng thớ thịt ếch giúp món ăn bình dị này trở nên hấp dẫn và thơm ngon hơn trong những ngày mưa.

Thành phần

Khẩu phần: 2 người
Thịt ếch4 Con
Hành tây1 Củ
Sa tế3 Muỗng canh
Đường trắng1 Muỗng cà phê
Hạt nêm1/2 Muỗng cà phê
Rượu trắng1/2 Chén
Tỏi1/2 Muỗng cà phê
Nước mắm1/2 Muỗng canh

Hướng dẫn thực hiện

1.

Thịt ếch rửa sạch, rửa lại với rượu trắng rồi lau khô. Hành tây lột vỏ, thái múi cau.

2.

Phi thơm tỏi, cho sa tế vào đảo đều. Tiếp đến cho thịt ếch vào xào săn với hạt nêm, đường, nước mắm.

3.

Xào đến khi thịt ếch chín săn, có màu vàng đẹp mắt thì cho hành tây vào trộn đều.

4.

Bày thịt ra đĩa, món này phải dùng khi nóng mới ngon và không bị mùi tanh.

Món ăn tương tự

19
Thịt ếch xào với sa tế
Trung Tiến Nguyễn
40 phút
22
Lẩu ếch hương đồng
Nhung Bướng Bỉnh
50 phút
60
Thịt ếch xào sa tế
Lùn Lém Lĩnh
35 phút
6
Sò lụa sa tế
Lâm Như
25 phút
7
Ếch xào sa tế cay
Thích Nấu Ăn
40 phút
9
Dạ dày heo xào sa tế
Củ Đậu
50 phút
Thông báo