Dưa góp và món ngâm chua đậm chất Tết Việt

Cập nhật lúc: 04/01/2019 11:53 AM

Từ xưa, những món ngâm chua, dưa góp đóng vai trò không thể thiếu trong mâm cơm Tết người Việt. Củ kiệu, củ cải, dưa chua, hành tỏi ngâm,... là những món chống ngán phổ biến nhất. Những món ngâm chua này có thể dùng kèm với hầu hết món ăn từ chả, giò thủ đến bánh chưng, bánh tét và những món kho.

  • 47 Công thức
  • 80 Đã lưu
  • 0 thảo luận

Bộ sưu tập khác của BẾP THÁNG 12

Xem thêm »

Yêu thích

  • 29 Công thức
  • 3.9K lượt xem

Đã nấu

  • 4 Công thức
  • 3.5K lượt xem

Mâm cúng chay Rằm Tháng Giêng

  • 46 Công thức
  • 10.5K lượt xem
Quên mật khẩu
Nhập email để tiếp tục