Sự kết hợp tuyệt vời giữa vị béo thơm tự nhiên của quả bơ cùng với vị mặn mặn, béo béo phô mai hòa quyện với các nguyên liệu khác cho món bánh béo ngọt không cần dùng đến lò nướng.
Răng trắng cấp tốc với oxy già? Bạn đã từng nghe qua chưa? Hẳn là còn rất nhiều người chưa biết đến phương pháp này? Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.
Đây là cách ngâm đơn giản mà hiệu quả dành cho các chị em nhé! Không chỉ là món ăn gia đình hấp dẫn, tai heo ngâm giấm còn là món ăn ngày Tết rất được ưa chuộng. Cả nhà sẽ thích mê cho mà xem!
Việc đặt ghế ngồi của bé trên ô tô không phải ông bố bà mẹ nào cũng nắm rõ. Cùng xem 9 sai lầm giật mình khi đặt ghế ngồi của bé trên ô tô nhé!
Trên thị trường hiện nay bánh canh được xếp chủ yếu vào 3 loại dưa theo nguyên liệu cấu thành sợi bánh canh, từ đó được chế biến thành đặc sản nhiều vùng.
Nếu như khi luộc trứng, luộc thịt, điều quan trọng nhất ảnh hưởng đến chất lượng thành quả là việc canh thời gian - sao cho trứng chín lòng đào hay chín vừa đủ kỹ mà không mất chất, sao cho thịt chín vừa mềm thơm… thì món rau luộc đạt tiêu chuẩn tưởng đơn giản nhất lại đòi hỏi ta cần biết nhiều hơn thế!
Tại Việt Nam, thông tin về gạo giả Trung Quốc có khả năng gây chết người đã xâm nhập vào thị trường Việt khiến nhiều người tiêu dùng không khỏi lo sợ. Sau đây là những cách phân biệt gạo giả, gạo nhựa ai cũng cần biết.
Nếu không muốn đơn thuần thưởng thức món đậu phộng luộc truyền thống thì bạn có thể tham khảo cách luộc đậu theo cách mà người hoa vẫn hay làm ngay sau đây nhé! Lúc nấu nồi đậu này cả nhà thơm phức. Khi đậu chín ăn vào có mùi tai vị và không có tí xíu nào cay cả. Nói chung là có chút vị thơm thoang thoảng của tui và tai vị. Rất dễ chịu và lạ miệng.