Bạn vật vả khi mà ngày nào cũng phải lau lau chùi chùi những tấm cửa kính hoặc gương nhà mình hơi nước bám vào, hay do thời tiết ẩm mốc khiến gương, kính bị mờ. Với mẹo vặt đơn giản dưới đây bạn không còn lo lắng và tốn nhiều thời gian vào việc lau chùi gương, kinh nữa nhé!
Xu
18705
lượt xem
0
thảo luận
Su su là món ăn quen thuộc, loại quả mát, lành tính, người ta thường ăn su su để giảm cân, ngừa mụn, đẹp da, tăng cường độ chắc khoẻ của hệ xương, tim, não và hệ tiêu hoá, đặc biệt phụ nữ mang thai cũng có thể sử dụng. Để trồng su su lấy quả không khó, bạn chỉ cần áp dụng kỹ thuật, cách trồng theo hướng dẫn dưới đây đảm bảo dàn su su của nhà bạn sẽ sai trĩu quả.
Cobe
23979
lượt xem
0
thảo luận
Với công thức cách làm ba rọi một nắng tắm mắm Thái dưới đây sẽ giúp bạn chế biến món ba rọi một nắng hấp dẫn và thơm ngon đến bất ngờ để chiêu đãi cả nhà đó. Chắc hẳn bạn sẽ nghi ngờ món này không ngon hoặc vị khác lạ? Tin Cooky đi, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với mùi vị này cho xem!
Dun
10873
lượt xem
0
thảo luận
Heo quay là món mà các mẹ ái ngại làm tại gia nhất, vì thành phẩm làm ra không được như ý về màu cũng như về độ giòn của da. Vậy bí quyết ở đâu để cho lớp da thịt heo quay vừa dòn vừa thấm vị nào. Cùng tham khảo cách làm thịt heo quay với từng miếng thịt mọng nước, thơm mùi gia vị cùng lớp da giòn đặc trưng có thể khiến bất cứ ai đổ gục sau đây nhé!
Xu
18305
lượt xem
0
thảo luận
Nếu là một người con được sinh và và lớn lên tại mảnh đất miền Trung này chắc hẳn sẽ rất quen thuộc với món bún bò Huế. Bún bò có nhiều cách nấu, tùy vào khẩu vị, biến tấu của nhiều người và dần dần trở thành món ăn sáng phổ biến của người Việt. Để nấu bún bò Huế không khó, quan trọng là phần nước dùng. Nguyên liệu đơn giản từ chân giò heo, có thể thêm ít xương ống hoặc không, thêm vài cây sả, củ hành tím là xong rồi. Điều đương nhiên là không thể thiếu được những sợi bún to, mềm, trắng đục, rau sống ăn kèm. Khi ăn cho vài miếng chả lụa, miếng chanh, lát ớt cắt nhỏ là tròn vị.
Cobe
21887
lượt xem
0
thảo luận
Bạn thường kết hợp mật ong với nước ấm vậy có bao giờ bạn thử cho mật ong vào nước dừa uống chưa? Chỉ cần uống 1 cốc hỗn hợp này mỗi ngày là bạn đã làm được vạn điều tốt cho cơ thể.
Cobe
24976
lượt xem
0
thảo luận
Nước mía là một trong những loại thức uống phổ biến, ngon, giá rẻ được nhiều người dùng để giải khát. Ngoài công dụng đó ra, nước mía cũng rất tốt cho sức khỏe, chữa được một số bệnh nếu bạn biết cách kết hợp với nguyên liệu khác. Tại sao lại không thử ngay và luôn nhỉ?
Cobe
35793
lượt xem
0
thảo luận
Nghe tên ba rọi một nắng là đã thấy thèm rồi, phơi nắng miếng ba rọi se lại rồi đem lên chiên ăn với cơm nóng phải nói ngon không gì sánh bằng. Bạn vào bếp cùng Cooky để xem món này dễ làm tới đâu nhe!
Dun
7472
lượt xem
0
thảo luận
Có được máy làm sữa đậu nành tại nhà nên rảnh rỗi chị em thử làm sữa gạo lứt đi nhé! Vừa thơm béo, lại bổ dưỡng và rất tốt cho sức khỏe. Một ly sữa gạo lứt nóng cho mỗi bữa sáng sẽ tràn đầy năng lượng chinh phục hoạt động cả ngày. Cách làm sữa gạo lứt bằng máy sữa đậu nành rất đơn giản, chị em hãy thử ngay nhé.
Minh
42376
lượt xem
0
thảo luận
Dầu gạo không chỉ để nấu nướng mà còn có một công dụng cực kỳ lợi hại trong việc làm đẹp từ da đến tóc cho các Chị em phụ nữ. Bạn thuộc da thường, da khô, da hỗn hợp, hay da nhờn? Tất cả đều có đầy đủ trong 4 Video hướng dẫn chi tiết ngay sau đây nhé.
Trinh
4801
lượt xem
0
thảo luận
Sáng nay trên đường đi làm đã thấy những gánh hàng rong bán đầy nhót xanh, vậy là mùa nhót đã đến rồi đấy. Nhót có nhiều cách chế biến nhưng có 2 cách khiến chị em áp dụng nhiều nhất đó là nhót xanh trộn chẳm chéo và chấm muối ớt cay nồng. Với vị chua chua chát chát lạ miệng nhưng được nhiều chị em ưa thích và ăn hoài không chán. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia khuyến cáo, dù thích đến mấy cũng nên lưu ý một số điểm sau để không làm hại dạ dày.
Xu
8584
lượt xem
0
thảo luận
Nhót xanh không chỉ là thứ quả có thể chế biến ra nhiều món ăn ngon mà còn có tác dụng đối với sức khỏe như hỗ trợ cầm ho, hen suyễn, cầm tiêu, hạt có tác dụng sát trùng... Nhót xanh được chọn để chế biến chủ yếu là nhót lớn vừa tầm, không quá non cũng không quá già, bên trên lớp phấn mới chỉ hơi trăng trắng, quả cứng vừa phải và chưa mọng nước. Hãy khám phá cách làm 3 món ngon từ trái nhót nhìn thôi thèm chảy nước miếng dưới đây nhé!
Cobe
36172
lượt xem
0
thảo luận