Cách rút xương chân gà chỉ với vài bước đơn giản bạn có thể tự tay thực hiện mà chẳng cần phải ra tiệm. Hãy học ngay bí quyết rút xương gà trong bài viết dưới đây nhé.
Cách làm nộm sứa thơm ngon giòn tan ăn cực đã mà không hề lo béo nhé! Nộm sứa rất thích hợp dùng làm món khai vị trong những bữa tiệc hay ăn kèm với bánh tráng, bánh phồng tôm để nhâm nhi vào cuối tuần.
Cách cách làm thạch rau câu giòn ngon lại siêu đẹp mắt, nhìn là mê ngay! Thạch rau câu có thể dùng làm món ăn vặt cực đã họng cho cả nhà trong tiết trời oi bức lại vừa có thể làm món tráng miệng ngon lành sau mỗi bữa tiệc đấy nhé!
Cách ướp thịt ba chỉ nướng thơm mềm, béo ngậy đầm đà ăn hoài không chán. Cuối tuần rảnh rỗi, hãy cùng vào bếp trổ tài với những bí quyết ướp thịt nướng dưới đây để chiêu đãi gia đình thân yêu của mình nhé.
Cách chọn thịt bò ngon là công đoạn quan trọng nhất để có món bò nhúng giấm đậm đà, chuẩn vị nhất. Cuối tuần, thay vì ra ăn ngoài hàng sao không thử tự tay đãi gia đình món bò nhúng giấm tại gia cực kì an toàn nhỉ?
Cách làm me ngâm cực đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn giúp giải nhiệt ngày hè rất hiệu quả. Hãy thử ngay với công thức làm me ngâm để cùng gia đình thưởng thức nhé.
Thời gian gần đây, trào lưu ăn uống healthy đang lan rộng và có sức ảnh hưởng đến đến sự ăn uống hằng ngày đến các bà nội trợ và nhất là nhân viên văn phòng. Hãy học ngay cách làm 3 loại sốt salad cực ngon: sốt mè rang, sốt sữa chua, sốt dầu giấm giúp bạn có một thực đơn healthy hoàn hảo, phù hợp cho mọi người, mọi lứa tuổi nhé!
Sữa tươi trân châu đường đen là siêu phẩm đang làm mưa làm gió khắp cả nước những tháng gần đây. Bạn đã nghĩ đến việc tự tay làm lại món hot trend này chưa? Nếu có ý định đó, bạn không nên bỏ qua những tiêu chí, lưu ý để làm nên một ly sữa tươi trân châu đường đen hoàn hảo ngon hơn bên ngoài này đâu. Cùng tìm hiểu nhé!
Nước đường bánh nướng (nước đường bánh dẻo) là nguyên liệu quan trọng nhất để làm nên một chiếc bánh trung thu thơm ngon, mềm mại và màu sắc đẹp. Nếu bạn có ý định tự tay làm bánh trung thu để tặng người thân, bạn bè thì hãy bắt đầu nấu nước đường bánh nướng ngay kẻo muộn nhé! Tham khảo ngay cách nấu nước đường bánh nướng chỉ 2 tuần là dùng được nhé!
Cách làm trứng muối thơm ngon, béo bùi đúng chuẩn ngay tại nhà chỉ với vài bước đơn giản. Cuối tuần rảnh rỗi, hãy cùng vào bếp để làm những quả trứng muối bổ dưỡng để gia đình thưởng thức với công thức dưới đây nhé.
Trứng bắc thảo là loại trứng có mày đen đặc trưng, thường được dùng ăn kèm với súp, cháo,...Ngoài mùi hương đặc trưng thu hút, trứng bắc thảo còn được phổ biến nhiều vì đặc tính tốt cho sức khỏe. Vậy cách làm trứng bắc thảo tại nhà bồi bổ sức khỏe như thế nào và trứng bắc thảo có cần luộc trước khi ăn không? Cùng tìm hiểu xem nhé!
Hướng dẫn bạn cách nấu 3 món canh chay thanh đạm cho ngày rằm. Các món canh này tuy nấu hoàn toàn bằng rau củ nhưng vẫn có vị ngọt thanh mát và đậm đà khó cưỡng, đảm bảo bạn đã ăn một lần là sẽ muốn ăn nữa cho mà xem!