Với các nguyên liệu dễ kiếm như thịt bò bằm, phô mai và hành tây bạn có thể dễ dàng làm ra được một chiếc burger cực lạ và ngon miệng. Burger thịt bò bọc phô mai - ăn sáng, ăn trưa, ăn tối, ăn gì cũng được.
Chả giò nhân trái cây chiên xù là kết hợp của nhiều loại hương vị trái cây cùng sốt mayonnaise, với vỏ ngoài giòn bao lấy nhân trong ngọt ngon, béo thơm.
Để làm được bánh Trung thu thập cẩm, chúng ta nhất thiết phải làm mỡ đường. Thêm vào đó, đồ bán sẵn cũng không được đảm bảo nữa... Hôm nay cùng xem chi tiết cách làm mỡ đường cho nhân bánh Trung thu nhé!
Thịt bò là nguyên liệu dễ ăn, dễ nấu mà bạn có thể kết hợp làm ra được nhiều món như cháo, cà ri, lagu, xào... Dưới đây là biến tấu mới từ thịt bò. Màu sắc món ăn đẹp mắt, hài hòa cộng thêm phần thịt bò mềm, thấm đậm gia vị. Đặc biệt hơn khi ăn thử miếng đầu tiên có nhân phô mai beo béo tan chảy bên trong dễ khiến người thưởng thức siêu lòng.
Tôm hấp sả chanh sẽ giữ trọn được vị ngon ngọt của tôm cùng hương sả chanh thơm phức, giản dị mà ngon lành quá chừng. Thêm ngay vào thực đơn cuối tuần này nhé!
Chỉ cần có trứng và ít nước cốt chanh là sẽ có ngay món trứng cuộn nhân kem thơm ngon, bắt mắt cho bữa ăn đầy thú vị của gia đình bạn rồi đấy! Với các chiên trứng cực đơn giản này thì ngay cả những nội trợ nghiệp dư cũng có thể trở thành đầu bếp chuyên nghiệp luôn đấy nhé!
Với cách chế biến đơn giản mà cực hiệu quả này có thể giúp bạn hả hê đem cái lưỡi bò nướng giòn sần sật và đánh chén luôn một cách ngon lành và hả dạ nhé!
Bạn đã bao giờ thưởng thức một món ăn được chế biến từ thịt heo, mắm ruốc, sả, ớt bằm chưa? Cách làm khá đơn giản nhưng mang đến một món ăn mặn đậm đà, thơm nhẹ hương thơm từ mắm ruốc, sả, cay cay của ớt, ngọt từ đường khiến ai cũng phải xao xuyến. Còn gì bằng khi được thưởng thức chúng với chén cơm nóng hổi, nghi ngút khói trong chiều mưa nhỉ.
Đậu hũ là nguyên liệu được dử dụng cho cả món ăn chay lẫn ăn mặn. Hôm nay Cooky sẽ mang đến bạn hương vị mới cho món ăn được làm từ đậu hũ non. Vậy đó là món gì? Cùng tham khảo nhé!
Bắp xào nướng phô mai với những hạt bắp mỹ được xào chín giòn sần sật, béo thơm của bơ, của ruốc khô và đặc biệt là sự dẻo dai và béo của phô mai nướng lò.
Hương thơm nhẹ từ nước sốt, pha chút vị cay cay của tương ớt, đậm đà của gia vị, màu sắc đẹp mắt của rau củ khiến món ăn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Khi ăn, miếng sườn rất mềm, sần sật ngon không cưỡng nổi. Sẵn đây Cooky chia sẻ bí quyết món ăn này cho cả nhà nào!
Sữa gạo là một loại thức uống ngon, bổ, giúp làm đẹp da và rất tốt cho chị em phụ nữ. Thức uống này phổ biến ở một số nước Đông Nam Á: Hàn Quốc, Trung Quốc. Thay vì sử dụng gạo để nấu cơm hàng ngày thì nó còn được chế biến ra nhiều loại thức uống mới lạ, mùi vị hấp dẫn.