Việc thiếu hoặc thừa vitamin đối với cơ thể đều là có hại cho sức khỏe. Do đó, khi quan sát những biểu hiện thiếu hoặc thừa vitamin đối với có thể ngay sau đây thì bạn hãy xác định và điều chỉnh bổ sung hoặc giảm bớt lượng vitamin cung cấp vào cơ thể cho phù hợp nhé!
Ngày nào cũng dùng nhíp nhổ vừa mất thời gian, vừa khiến vùng nách bị sần sùi, đen sạm. Hãy áp dụng công thức từ chanh và bột mì, lông rụng không còn 1 sợi mà da còn trắng lên nữa.
Ớt là loại quả gia vị phổ biến trong bữa ăn của gia đình Việt, hầu như nhà nào cũng có một người “nghiện” ăn ớt hàng ngày. Và thế nên, chuyện những người nội trợ chẳng may bị dính ớt vào tay trong quá trình chế biến không phải là chuyện gì lạ lùng và hiếm gặp.
Chất xơ vô cùng quan trọng đối với cơ thể. Nó hỗ trợ từ kiểm soát cân nặng đến giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tiểu đường và ung thư. Theo Prevention, một trong những cách đơn giản để kiểm tra lượng chất xơ là dùng hạt bắp.
Việc thưởng thức những chiếc bánh trung thu cùng với những tách trà nóng là việc quá đỗi bình thường diễn ra ở nhà nhà trong dịp trung thu về. Những hãy luôn ghi nhớ những điều sau đây khi ăn bánh trung thu để không vì ngon mà hại đến sức khỏe của bạn nhé!
Gạo là lương thực hàng ngày không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên, gạo không chỉ là một loại thực phẩm kinh tế và dinh dưỡng, nó còn có rất nhiều công dụng tuyệt vời khác mà bạn không hề biết đấy!
Giặt máy khiến áo quần bạn nhăn nhúm hay bạn cần chuẩn bị những bộ đồ vào mỗi sáng cho chồng đi làm. Bạn có thể vận dụng các mẹo dưới đây để là ủi áo quần nhanh gọn lẹ nhé!
Phấn rôm có tác dụng làm cho da khô thoáng, thấm hút mồ hôi cực tốt, được sử dụng nhiều cho trẻ em. Thế nhưng phấn rôm còn có rất nhiều công dụng cho quá trình làm đẹp của các chị em như cứu nguy cho mái tóc bết, giữ son lâu trôi màu, làm dài mi, khử mùi cơ thể…
Dầu ăn về cơ bản là dầu được ép lạnh từ các loại quả hạt thực vật khác nhau như ôliu, hướng dương, đậu nành. Không chỉ chứa các vi chất tốt cho sức khỏe, dầu còn chứa dưỡng chất giúp làm mềm và dưỡng ẩm da như Vitamin E, chất béo thực vật.
Nấu ăn ngon ngoài việc nắm vững các công thức đòi hỏi bạn cần phải có kinh nghiệm. Trong quá trình nấu ăn chúng ta sẽ tự đúc rút ra nhiều kinh nghiệm hơn cho bản thân vào những lần nấu sau đấy. Cùng xem các mẹo sau để nấu ăn dưới đây nhé!
Bột làm bánh tây, gọi chung là bột mì (flour) là loại bột bao gồm các loại ngũ cốc nghiền mịn và là thành phần chính của hầu hết các loại bánh mì. Tuy nhiên, bột mì cũng được phân chia làm nhiều loại, mỗi loại thích hợp với một vài món bánh.