Vị cay của mì cay 7 cấp độ có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của nhiều người. Chính vì thế những ai thuộc trong những trường hợp sau thì không nên thử ăn mì cay vì có thể xảy ra những diễn biến xấu hơn so với những người bình thường.
Cân nặng con bạn là bao nhiêu? Liệu nó có bị còi xương, thiếu chất hay đang có biểu hiện béo phì ngay từ trong bụng mẹ. Giờ thì bạn không phải bận tâm cân nặng của con nữa khi đọc bài viết này nhé!
Thông thường, các sản phẩm sữa không trực tiếp gây ra táo bón, nhưng nó cũng là một nguyên nhân gây khó chịu và đau khi bệnh trĩ tái phát. Sữa không những góp phần vào việc sản xuất khí mà còn gây đau bụng và chuột rút nếu bạn đã bị táo bón.
Thói quen ăn cơm chan canh rất phổ biến trong bữa cơm người Việt, nhất là trong những ngày hè nóng nực hiện nay. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo đây là thói quen xấu. Vậy, vì sao ăn cơm chan canh lại không tốt cho sức khỏe, cùng Cooky tìm hiểu nhé!
Sau câu hỏi của một độc giả: "Sao tôi kho cá không bao giờ chắc được?" đã có hàng trăm bạn đọc chia sẻ một số kinh nghiệm của mình trong cách kho cá. Dưới đây, xin giới thiệu sâu hơn một số cách làm chi tiết.
Đi giày thường xuyên có thể khiến cho chân bạn ngày càng nặng mùi rất khó ngửi. Sau đây là những mẹo vặt có thể giúp bạn nói lời chào tạm biệt đối với những ám ảnh mà mùi hôi chân mang lại khi đi giày lâu ngày bạn nên biết.
Kem đánh răng được sử dụng hàng ngày, đem lại nụ cười tự tin cùng hàm răng chắc khỏe. Nhưng mấy ai để ý đến các thành phần có trong kem đánh răng có thể gây hại sức khỏe. Đó là những thành phần nào?
Hương vị và cách nhận biết, cách phối hợp với các món ăn và cách bảo quản các loại gia vị thảo mộc trong ẩm thực châu Âu nói chung và ẩm thực Ý nói riêng.
Nếu quả vải có nhiều lợi ích cho sức khỏe như ngăn ngừa ung thư, bệnh tim mạch, hỗ trợ tiêu hóa, giúp xương chắc khỏe, giàu vitamin C rất tốt cho làn da, giảm nếp nhăn, tàn nhang… thì hạt vải lại có công dụng chữa tiểu đường hữu hiệu. Bạn đừng bỏ phí hạt vải nhé!
Hồng ngâm là loại quả được nhiều người yêu thích khi thời tiết sang thu ở miền Bắc. Hồng ngâm ăn có vị ngọt, giòn rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu không biết cách bạn có thể chọn phải những quả còn chát, không giòn. Tham khảo những mẹo dưới đây nhé!