Muối ớt sừng xanh hay muối ớt xanh là một loại nước chấm ngon, có vị đậm đà, cay mà thơm ngất ngây, có màu xanh của ớt và vị cay nồng đặc trưng, không thể lẫn với các loại đồ chấm khác. Muối ớt sừng xanh thích hợp để chấm những món hải sản, đặc biệt là hải sản nướng. Trong ớt có hoạt chất capsaisin giúp đốt chát calo, rất tốt cho bạn nào sợ tăng cân vì ăn uống.
Cách làm bánh đòi hỏi tỉ mỉ, một chút khéo tay nhưng chắc chắn các bé sẽ thích thành phẩm kì công này của bạn. Món bánh quy gừng hình đoàn tàu sẽ đem lại một mùa Giáng sinh ấm áp và vui vẻ bên gia đình, người thân.
Brigadeiro là một loại kẹo được làm từ bột cacao phổ biến ở Brazil, thường được ăn trong các buổi tiệc sinh nhật của trẻ em hoặc làm món tráng miệng sau bữa ăn. Món kẹo này không chỉ siêu đáng yêu mà còn cực dễ làm nữa đấy!
Với những nguyên liệu đơn giản hàng ngày như dâu tây, giấm, đường. Bạn hãy làm thử món siro dâu tây mà Cooky chia sẻ dưới đây để thưởng thức trong những ngày trời nóng bức nhé! Hy vọng mọi người sẽ thích chúng.
Bánh Champagne là một trong những loại bánh tây được du nhập vào Việt Nam. Ở vùng quê, người ta thường chọn bánh này làm quà tặng. Bánh có vị xốp, giòn tan rất hấp dẫn, lại đường phủ lớp đường ngọt ngào nữa. Khám phá cách làm món bánh champange này để không phải tự hỏi "bánh champagne mua ở đâu?" nữa nhé.
Bánh chocolate hình mặt cười có vị trà mạn lạ miệng, thử một miếng chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ lắm. Chỉ mất 50 phút với những nguyên liệu đơn giản như chocolate, kem whipping, trà mạn... là bạn có thể hoàn thành rồi món tráng miệng này rồi. Cách làm bánh chocolate hình mặt cười không hề khó một chút nào đâu, cùng theo chân mình lăn vào bếp để tìm hiểu nhé!!