Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục sản phẩm này
Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Quy cách: gói 1 kg.
Thành phần: Bột mì; đường; muối; chất nhũ hoá...
Cách sử dụng bột bánh Doughnut YD-20 loại 1 kg được sử dụng với 320 g nước, 20 g men khô (hoặc 40 g men tươi) và 100 g trứng, thực hiện như sau:
Bước 1 : Hoà tan men vào nước. Cho bột Doughnut, trứng và hỗn hợp men, nước vào máy trộn đều với tốc độ thấp trong 2 phút, tốc độ trung bình 12 phút, tốc độ cao 2 phút.
Bước 2 : Ủ bột đã trộn trong 60 phút.
Bước 3 : Lấy bột cán thành tấm rồi dùng dụng cụ tạo hình vòng tròn.
Bước 4 : Ủ phần bột đã tạo hình trong 30 phút.
Bước 5 : Chiên bánh trong shorterning ở nhiệt độ khoảng 1750C - 1800C, khoảng 1 phút trở mặt bánh rồi chiên tiếp 1 phút, vớt bánh ra.
**Lưu ý: Nếu không sử dụng trứng thì tăng lượng nước và men.
Nước: 400 g
Men khô: 23 g (hoặc 46g men tươi)
Bảo quản nơi khô mát.