Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục sản phẩm này
Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Quy cách: gói 1kg.
Thành phần:
Công dụng: Bột bánh bông lan cuộn dùng làm bánh bông lan cuốn. bánh dai xờ rất min, cuốn dễ dàng, đàn hồi tốt.
Hướng dẫn sử dụng:
Cho thêm:
Bước 1: Cho bột SP-7320, trứng và nước vào máy trộn đều với tốc độ từ thấp 1 phút, tốc độ cao 3 – 4 phút cho đến khi bột nổi mịn.
Bước 2: Đổ dầu vào và trộn thật nhẹ ở tốc độ thấp khoảng 1 phút để dầu tan đều.
Bước 3: Cho bột vào khuôn bánh đã lót giấy. Nướng bánh ở nhiệt độ 180oC - 190oC trong khoảng 15 – 20 phút.
Cuốn bánh lúc còn ấm.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt, không bị nhiễm bụi bẩn, không côn trùng xâm nhập, cách ly với nơi để hóa chất.