Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục sản phẩm này
Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Quy cách: gói 250g
Thành phần:
- Tinh bột: 99.3%
- Muối: 0.7%
Công dụng: Làm bánh chuối, đặc biệt dùng nấu súp hoặc nấu cháo trắng.
Cách sử dụng Bột bánh chuối hấp Hương xưa:
Cho thêm:
- Nước: 450ml
- Chuối chín: 1kg
- Đường: 80g - 100g (tùy theo sở thích)
- Dầu ăn: 2 muỗng ăn canh
Bước 1: Cho bột bánh chuối hấp Hương xưa, nước, đường, dầu ăn vào tô, khuấy cho tan đều (1).
Bước 2: Chuối chín cắt khoanh tròn mỏng (phân nửa), chuối đập mịn (phân nửa), rồi cho vào hỗn hợp (1) trộn đều (2).
Bước 3: Cho hỗn hợp bột và chuối đã được trộn đều (2) vào khuôn.
Bước 4: Chuẩn bị xửng hấp với nước đun sôi, cho khuôn bánh vào hấp. Thời gian hấp từ 20 - 30 phút (tùy theo bánh dày hay mỏng). Bánh đổ càng mỏng càng ngon.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát