Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục sản phẩm này
Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Quy cách: gói 1kg.
Thành phần: Bột mì (80%) ; đường (18,6%); chất tạo xốp (1,2%); muối (0,2%)
Cách sử dụng
Bột bánh bao MJ-535: 400g
Nước (hoặc sữa tươi): 150 - 160 ml
Men khô (có sẵn trong gói): 01 gói
Hướng dẫn thực hiện
Bước 1: Cho hết gói men khô vào 150 - 160 ml nước (hoặc sữa tươi) hòa cho tan đều. Lấy 02 muỗng cà phê bột bánh bao ra để ra ngoài làm bột thấm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh tay trong 20- 25 phút cho bột mịn dai.
Bước 2: Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình. Đem ủ trong 30 - 45 phút, sao đó hấp 20 - 25 phút.
Lưu ý
Để bánh trắng hơn nên cho thêm hai muỗng canh giấm vào nồi nước hấp.
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.