Ba Rọi Heo Kho Tàu Trứng Vịt

Bộ Nguyên Liệu
   2.7k
83,000đ
Định lượng
2 người
Thương hiệu
Xuất xứ
CookyKitchen
Có Sẵn
1. Ba Rọi Heo (Thịt Tươi) 300g
2. Xốt Kho Tàu CookyMADE 70g
3. Nước Dừa Tươi 150Ml
Tùy chọn
1. + Dừa Xiêm Bến Tre 1 Trái
2. Soup Nền Healthy Kho Nước Mắm CookyMADE 68g
Mô tả
Hướng dẫn chế biến
Hướng dẫn bảo quản
Hướng dẫn đổi trả
Thịt Kho Tàu từ lâu đã được xem là "món ăn huyền thoại" trong các loại thịt kho. Đây không những là món ăn truyền thống mỗi khi Tết đến mà còn là món ăn rất được ưa chuộng trong những bữa cơm hàng ngày, đồng thời cũng là chuẩn mực "làm dâu" mà biết bao cô gái phải vượt qua.Nồi thịt kho đậm đà, béo ngậy với miếng thịt chín mềm từng thớ, thấm màu nâu vàng hấp dẫn, quyện lẫn chút dai và bùi bùi của trứng vịt.
  • Bước 1:
    Rửa sạch các nguyên liệu đã sơ chế, để ráo nước. Hành lá cắt nhỏ. Luộc trứng vịt cho chín rồi lột vỏ. Thịt heo ướp với gói gia vị hoàn chỉnh kho tàu trong 10 phút cho thấm.
  • Bước 2:
    Đặt nồi lên bếp, cho 2 muỗng canh dầu ăn vào nồi, băm nhuyễn hành tím, tỏi, đợi dầu nóng cho vào phi thơm. Sau đó cho hỗn hợp thịt vừa ướp vào xào cho thịt săn lại.
  • Bước 3:
    Tiếp đến, rót 300 ml nước lọc và nước dừa vào nấu sôi lên, rồi cho trứng vịt vào nấu thêm 20 - 25 phút để thịt chín mềm. Thêm hành lá vào nồi, nêm nếm cho vừa ăn rồi tắt bếp.
  • Bước 4:
    Bày món ăn ra dĩa, trang trí tùy thích và thưởng thức. Ngon hơn khi ăn nóng cùng cơm trắng, ăn kèm với những món ngâm chua.
  • Ghi chú:
    - Gói gia vị nên đổ từ từ (không đổ hết) để nêm nếm cho vừa ăn. - Có thể thay đổi định lượng nước và gia vị để phù hợp với khẩu phần và khẩu vị.
  • Sử dụng khi còn tươi
  • Nhiệt độ đông -18 độ C
  • Lưu ý:- Không cấp đông thực phẩm trở lại khi đã rã đông - Không sử dụng khi sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng
Thông báo