Sườn Non Heo Xào Chua Ngọt

Bộ Nguyên Liệu
   9.4k
92,500đ
Định lượng
2 người
Thương hiệu
Xuất xứ
CookyKitchen
Có Sẵn
1. Xốt Xào Chua Ngọt CookyMADE 90g
2. Sườn Non Heo Nhập Khẩu 200g
3. Hành Tím, Tỏi Tép Lột Sẵn 20g
4. Bộ Rau Xào Chua Ngọt (Hành Tây, Cà Chua, Thơm, Dưa Leo, Ớt Chuông Xanh, Ớt Chuông Đỏ) 350g
5. Rau Cần Tàu 50g
6. Bột Chiên Giòn 50g
Tùy chọn
1. + Hành Lá & Ngò Rí 100g
2. Sườn Non Heo Nhập Khẩu 300g
3. Sườn Non Heo (Thịt Tươi) 300g
Mô tả
Hướng dẫn chế biến
Hướng dẫn bảo quản
Hướng dẫn đổi trả
Bạn mê sườn, bạn không thể nào sống thiếu sườn, làm sao bạn bỏ lỡ món Sườn Non Xào Chua Ngọt trong cuộc đời mình được? Sự hòa quyện tinh tế giữa vị chua chua, ngọt ngọt, chút bùi bùi, thơm thơm sẽ đưa bạn đến "đỉnh cao của vị giác" ngay trong bữa cơm đơn giản hằng ngày.
  • Bước 1:
    Rửa sạch các nguyên liệu đã sơ chế, để ráo nước. Sườn non chần sơ trong nước sôi 3 phút, rửa sạch, để ráo. Băm nhuyễn hành tím và tỏi.
  • Bước 2:
    Lăn sườn qua bột khô chiên giòn. Đặt chảo lên bếp làm nóng. Chiên sườn ngập dầu 3 - 4 phút cho vàng đều với lửa vừa. Vớt sườn ra, thấm bớt dầu.
  • Bước 3:
    Bật bếp lên, cho 2 muỗng canh dầu ăn vào chảo, đợi dầu nóng, cho hành tím băm, tỏi băm vào phi thơm. Cho ớt chuông, thơm, dưa leo, cà chua, hành tây xào đều khoảng 1 - 2 phút. Cho 2 muỗng canh nước lọc, cho từ từ gói gia vị hoàn chỉnh xào chua ngọt vào đảo đều. Cho sườn vào xào đều 2 phút, rồi cho cần tàu vào đảo vài lần. Nêm nếm cho vừa ăn rồi tắt bếp.
  • Bước 4:
    Bày món ra dĩa và thưởng thức.
  • Ghi chú:
    - Gói gia vị nên đổ từ từ (không đổ hết) để nêm nếm cho vừa ăn. - Có thể thay đổi định lượng nước và gia vị để phù hợp với khẩu phần và khẩu vị.
  • Sử dụng khi còn tươi
  • - Sườn Non Heo : Nhiệt độ đông -18 độ C - Rau : Nhiệt độ mát - GV : Nơi khô ráo, thoáng mát
  • Lưu ý:- Không cấp đông thực phẩm trở lại khi đã rã đông - Không sử dụng khi sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng
Thông báo