Đùi Gà Góc Tư Kho Trứng Cút

Bộ Nguyên Liệu
   1.7k
81,500đ
Định lượng
2 người
Thương hiệu
Xuất xứ
CookyKitchen
Có Sẵn
1. Đùi Gà Góc Tư Chặt Sẵn (Thịt Tươi) 500g
2. Xốt Kho Tộ CookyMADE 60g
3. Nước Dừa Tươi 150Ml
Tùy chọn
1. Soup Nền Healthy Kho Nước Mắm CookyMADE 68g
Mô tả
Hướng dẫn chế biến
Hướng dẫn bảo quản
Hướng dẫn đổi trả
Bạn đã quen thuộc với món thịt kho trứng cút, vậy bạn đã bao giờ nấu thử món Đùi gà góc tư kho trứng cút chưa? Nếu chưa, hãy thử ngay nhé, bạn sẽ "ưng bụng" cho mà xem.
  • Bước 1:
    Rửa sạch các nguyên liệu đã sơ chế, để ráo nước. Hành lá cắt nhỏ. Luộc trứng cút chín, bóc vỏ để riêng. Ướp gà với gói gia vị hoàn chỉnh kho Việt trong 10 phút. Trong lúc chờ ướp thịt gà, chiên trứng cút trong chảo ngập dầu với lửa vừa đến khi da trứng cút vàng giòn.
  • Bước 2:
    Đặt nồi lên bếp, cho 2 muỗng canh dầu ăn vào nồi, băm nhuyễn hành tím, tỏi, đợi dầu nóng cho vào phi thơm. Sau đó, cho hỗn hợp thịt ướp vào xào cho thịt săn lại.
  • Bước 3:
    Tiếp đến, rót 200 ml nước lọc, nước dừa và trứng cút vào nấu khoảng 15 - 20 phút để nước có độ sệt. Thêm hành lá vào nồi, nêm nếm cho vừa ăn rồi tắt bếp.
  • Bước 4:
    Bày món ăn ra dĩa, rắc tiêu xay lên mặt và thưởng thức. Ngon hơn khi ăn nóng cùng cơm trắng.
  • Ghi chú:
    - Gói gia vị nên đổ từ từ (không đổ hết) để nêm nếm cho vừa ăn. - Có thể thay đổi định lượng nước và gia vị để phù hợp với khẩu phần và khẩu vị.
  • Sử dụng khi còn tươi
  • Nhiệt độ đông -18 độ C
  • Lưu ý:- Không cấp đông thực phẩm trở lại khi đã rã đông - Không sử dụng khi sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng
Thông báo