Canh Tôm Khô Nấu Mồng Tơi

Bộ Nguyên Liệu
   88
58,000đ
Định lượng
Cho 2 người
Thương hiệu
Xuất xứ
TP. HCM
Có Sẵn
1. + Hành Lá & Ngò Rí 100g
2. Bột Gia Vị Canh/Xào CookyMADE 100g
3. Tôm Khô 20g
4. Rau Mồng Tơi VietGAP 250g
Tùy chọn
Mô tả
Hướng dẫn chế biến
Hướng dẫn bảo quản
Hướng dẫn đổi trả
Ngày hè oi bức thì món không thể thiếu trong bữa ăn gia đình chính là Canh. Canh Tôm Khô Nấu Mồng Tơi với nước canh thanh mát, ngon ngọt chắc chắn là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho bữa cơm gia đình. Mồng tơi nấu vừa chín tới mềm và ngọt, tôm chắc ngọt thịt, dùng kèm cơm trắng nữa thì ngon hết sẩy luôn!
  • Bước 1:
    Sơ chế, rửa sạch nguyên vật liệu, để ráo nước hoàn toàn, tiến hành cắt thái - Tôm khô ngâm nước ấm 5 phút, rửa sạch
  • Bước 2:
    Đặt nồi lên bếp cho 2 muỗng canh dầu ăn vào đợi dầu nóng rồi cho tôm  khô vào xào 2 phút. Sau đó cho khoảng 750nl nước lọc vào nấu sôi.  *Thường xuyên vớt bọt để nước canh được trong.
  • Bước 3:
    Tiếp đến cho mồng tơi vào nồi nấu thêm 15 phút. Cho từ từ bột gia vị vào khuấy đều, nêm nếm lại cho vừa ăn. Cho hành lá, ngò rí lên mặt rồi tắt bếp.
  • Bước 4:
    Bày món ăn ra tô và thưởng thức. Món canh ngon hơn khi ăn nóng cùng cơm trắng, có thể chấm kèm với nước mắm ớt để tăng vị đậm đà.
  • Sử dụng khi còn tươi
  • Bảo quản tủ mát khi nhận hàng
  • Lưu ý:Không sử dụng khi sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng
Thông báo