Canh Sườn Non Heo Nấu Rau Củ

Bộ Nguyên Liệu
   3.3k
131,000đ
Định lượng
Cho 2 người
Thương hiệu
Xuất xứ
Việt Nam
Có Sẵn
1. + Hành Lá & Ngò Rí 100g
2. Bột Gia Vị Canh/Xào CookyMADE 100g
3. Sườn Non Heo (Thịt Tươi) 300g
4. Rau Củ Thập Cẩm (Cà Rốt, Củ Dền, Khoai Tây) Cắt Sẵn 300g
Tùy chọn
Mô tả
Hướng dẫn chế biến
Hướng dẫn bảo quản
Hướng dẫn đổi trả
Món ăn nào vừa cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể nhưng lại ngon, dễ nấu và phù hợp cho những người có khoảng thời gian eo hẹp? Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để nấu đủ món mặn, rau và canh thì để Cooky gợi ý bạn món Canh Sườn Non Heo Nấu Rau Củ có đầy đủ các yếu tố trên.
  • Bước 1:
    Rửa sạch các nguyên liệu đã sơ chế, để ráo nước.
  • Bước 2:
    Nếu sườn non cùng 750ml nước lọc * Bí quyết: Thường xuyên vớt bọt để nước canh được trong.
  • Bước 3:
    Tiếp đến, cho rau củ vào nấu cùng. Thêm gia vị hoàn chỉnh Cookymade vào nồi (khoảng 20g hoặc theo khẩu vị) và khuấy đều. Nấu 10 phút cho canh sôi. Cho hành lá, ngò rí lên mặt, nêm nếm lại cho vừa ăn rồi tắt bếp. * Bí quyết: Thêm nước mắm làm dậy mùi thơm
  • Bước 4:
    Bày món ăn ra tô, rắc một ít tiêu xay lên mặt và thưởng thức. Món canh ngon hơn khi ăn nóng cùng cơm trắng, có thể chấm kèm với nước mắm ớt để tăng vị đậm đà.
  • Sử dụng khi còn tươi
  • - Thịt , Rau Củ: Nhiệt độ mát - GV: Nơi khô ráo, thoáng mát
  • Lưu ý:Không sử dụng khi sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng
Thông báo