Sườn Non Heo Kho Trứng Cút

Bộ Nguyên Liệu
   2.5k
64,000đ
Định lượng
2 người
Thương hiệu
Xuất xứ
Việt Nam
Có Sẵn
1. Sốt Kho Tộ CookyMADE 70g
2. Tỏi, Hành Tím 30g
3. Hành Lá, Ớt Chỉ Thiên 25g
4. Nước Dừa Tươi 100Ml
5. Sườn Non Heo (Nhập Khẩu) 300g
6. Trứng Cút 10 Quả
Tùy chọn
1. Sườn Non Heo Cooky (Thịt Tươi) 300g
Mô tả
Hướng dẫn chế biến
Hướng dẫn bảo quản
Hướng dẫn đổi trả
Sườn non là nguyên liệu có thể chế biến thành 1001 món ăn ngon ngon nhưng Sườn Non Kho Trứng Cút vẫn là "number one" với màu sắc đẹp mắt và hương vị ấn tượng.
  • Bước 1:
    Rửa sạch các nguyên liệu đã sơ chế, để ráo nước. Hành lá cắt nhỏ. Luộc trứng cút chín rồi bóc vỏ để riêng. Ướp sườn với gói gia vị hoàn chỉnh kho Việt trong 15 phút.
  • Bước 2:
    Đặt nồi lên bếp, cho 2 muỗng canh dầu ăn vào nồi, đợi dầu nóng, phi thơm hành tím băm, tỏi băm. Sau đó, cho hỗn hợp sườn ướp vào xào cho thịt săn lại.
  • Bước 3:
    Tiếp đến, rót 100 ml nước lọc, nước dừa và trứng cút vào nấu khoảng 15 - 20 phút đến khi nước có độ sệt. Thêm hành lá vào nồi, nêm nếm cho vừa ăn rồi tắt bếp.
  • Bước 4:
    Bày món ăn ra dĩa, rắc tiêu xay lên mặt, trang trí tùy thích và thưởng thức. Ngon hơn khi ăn nóng cùng cơm trắng.
  • Ghi chú:
    - Gói gia vị nên đổ từ từ (không đổ hết) để nêm nếm cho vừa ăn. - Có thể thay đổi định lượng nước và gia vị để phù hợp với khẩu phần và khẩu vị.
  • Dùng ngay khi nhận hàng
  • Thịt: Tủ đông <30 ngày - Trứng cút, rau: Tủ mát <5 ngày - Nước dừa: Tủ mát <2 ngày - GV: Tủ mát <15
  • Lưu ý:- Không cấp đông thực phẩm trở lại khi đã rã đông - Không sử dụng khi sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng
Thông báo