Đến với lớp học này, bạn không những được bỏ túi ngay những bí kíp ướp gà sao cho thấm vị hay kỹ thuật nướng sao cho gà lên màu bắt mắt mà còn được SHARP TÀI TRỢ 50% học phí nữa đấy nhé.
Được SHARP TÀI TRỢ 50% HỌC PHÍ - NHẬP MÃ: SHARPGA - GIẢM THÊM 50K
Được hướng dẫn cách chọn lựa thịt gà sao cho phù hợp và tiết kiệm
Được học cách nêm nếm thịt gà sao cho vừa miệng, đậm đà
Được chỉ dẫn kỹ thuật nướng gà sao cho chín tới và lên màu bắt mắt
Được hướng dẫn thêm cách làm cơm rượu
Được chuẩn bị sẵn tài liệu và công thức về món ăn
Được thực hành và chia sẻ về các kiến thức ẩm thực với giáo viên
Được trải nghiệm một bầu không khí lớp học vui nhộn, năng động nhưng không kém phần chuyên nghiệp
Được làm quen và “tám chuyện” bếp núc với các “chiến hữu” cùng chung chí hướng
Thịt gà mềm tươi vẫn giữ được độ dai nhất định được tẩm ướp với những gia vị truyền thống và cơm rượu nồng nàn khiến cho món gà nướng càng thêm chua ngọt lạ miệng, thơm lừng và không gây ngán. Ngoài ra, lớp da vàng giòn cũng chính là một điểm nhấn khiến cho món ăn thêm phần quyến rũ đấy.
Không những vậy, lớp học này được diễn ra dưới sự tài trợ của nhãn hàng SHARP, sản phẩm Lò Nướng SHARP EO-B46RCSV-BK với thiết kế đẹp mắt cùng những công năng hữu ích góp phần giúp cho món Gà Nướng Rượu này thành công không chỉ về hương vị mà còn về vẻ ngoài.
Đến với lớp học, bạn để trải nghiệm không khí lớp học thú vị và cùng bàn luận, chia sẻ những vấn đề mà mình gặp phải trong quá trình thực hiện món ăn với đầu bếp chuyên nghiệp nữa đó.
Đứng lớp lần này là đầu bếp Trần Yến - người cực kỳ vui tính và luôn tận tâm chia sẻ các bí quyết và kinh nghiệm nấu ăn cho học viên. Cùng điểm qua hình ảnh một số lớp học của cô Yến nhé !!!
Bùi Thị Xuân rẽ phải vào CMT8, chạy tiếp khoảng 50m (cạnh Gà Rán). LƯU Ý: Toà nhà không có bãi giữ xe nên khi tới bạn vui lòng gửi xe bên Sân khấu Trống Đồng đối diện nhé!!!
Quy định đến muộn: Lớp học sẽ bắt đầu đúng như giờ đã thông báo, vì vậy để tạo thói quen tốt và đảm bảo lớp học được diễn ra đúng thời gian, các học viên tham gia vui lòng sắp xếp đến lớp trước 15 phút để điểm danh và nhận tạp dề, công thức, bút viết trong quá trình học.
Quy định không tham gia: Các trường hợp đã được xác nhận từ Cooky nhưng không thể tham gia vui lòng thông báo trước 24h trước khi diễn ra lớp học để Cooky sắp xếp và chuẩn bị nguyên liệu
Hình thức đăng kí:
Click ĐĂNG KÝ NGAY và điền thông tin cá nhân
Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký tham gia của bạn: Cooky sẽ gọi điện thoại và xác nhận. Học viên sẽ nhận được mã tham dự để được quyền tham gia lớp học.
Hình thức thanh toán:
1. Chuyển khoản qua ngân hàng:
* Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Cooky
* Số tài khoản: 0511000453250
*Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh Sài Thành
- Khi chuyển khoản các bạn vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản trong phần ghi chú: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại
Ví dụ: Lop Mi Ramen_Nguyen Van A_037 748 4640
- Sau khi đã chuyển khoản thành công các bạn vui lòng nhắn tin: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại đến số điện thoại 070 768 4846 (Ms. Trinh) để được xác nhận đăng ký thành công!
2. Thanh toán tiền mặt (thanh toán trước khi tổ chức lớp học)
- Anh/chị vui lòng thanh toán tiền mặt trực tiếp tại C-Kitchen.
Địa chỉ: Lầu 2, 85 Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
3. Thanh toán tại lớp học (khi lớp học diễn ra)
Khi anh/chị thanh toán tại lớp, ngoài chi phí tham dự lớp học Cooky sẽ thu thêm khoảng mức chênh lệch là 10% như phí phát sinh.
Note: Các gói khuyến mãi chỉ được áp dụng cho một lớp học tại một khung giờ duy nhất và không được áp dụng cộng dồn!
* Trước khi lớp học diễn ra:
- Check-in trước khi diễn ra lớp học
- Bắt đầu lớp học
+ Giới thiệu các học viên với nhau
+ Giới thiệu sơ lược về quy trình đăng kí lớp học
+ Giới thiệu sơ lược về các chính sách
+ Giới thiệu về món ăn + đầu bếp
* Quy trình diễn ra lớp học:
- Đầu bếp hướng dẫn lý thuyết
- Chia nhóm cùng nhau thực hành
- Chụp hình lưu niệm
- Các cuộc thi nhỏ (nếu có): nhóm dành được sự đánh giá cao của đầu bếp sẽ nhận được một phần quà từ Cooky.