Lớp Học Làm Bánh: Bánh Bông Lan Trứng Muối Tinh Than Tre
Thứ Sáu
14:00 PM
1
Tháng 11

Lớp Học Làm Bánh: Bánh Bông Lan Trứng Muối Tinh Than Tre

250,000đ 0 đ
300,000đ

Bánh trứng muối than tre sốt phô mai là một loại bánh độc lạ và không hề dễ dàng để tạo ra một chiếc bánh hoàn hảo. Đến ngay với lớp học này để được học ngay các phương pháp tạo ra chiếc bánh ngọt xinh xắn này nào!!

Văn Gia Luân
Đầu bếp xác thực
Với đam mê và sở thích trong làm bánh, Luân đã tự tạo cho mình một kênh Fanpage riêng - Luân's Cooking Show - nơi anh có thể chia sẻ và cùng trao đổi với mọi người kinh nghiệm trong quá trình làm bánh. Chính vì tâm huyết và nỗ lực của mình, anh nhận được sự ủng hộ và theo dõi khá đông đảo của những yêu thích làm bánh và đang dần xây dựng tên tuổi của mình.
Giảm
10 %
Nhóm từ 2 người trở lên
Giảm
15 %
Nhóm từ 3 người trở lên
Giảm
20 %
Nhóm từ 5 người trở lên
Thông tin lớp học
Thứ 6, 14/12
14h:00 - 16h:00
Lớp học đã qua
Thứ 7, 19/10
14h:00 - 16h:00
Lớp học đã qua
Lớp học đã hết chỗ
Thứ 5, 31/10
14h:00 - 16h:00
Lớp học đã qua
Thời lượng lớp học: 02h
Max: 20 người
Min: 5 người
Tham gia lớp học bạn sẽ được gì

- Được học về kỹ thuật nhồi bột bánh ráo vừa tới, không quá khô hay quá ướt 

- Được học về phương pháp để bánh nở với độ bồng bềnh vừa đẹp, bánh không xẹp, không mất hình dạng.

- Được học về cách thức giúp bánh xốp, mềm mịn, ngọt thanh mà còn mang lại hương vị mới lạ của bột tinh than tre thơm nhẹ ngọt vừa phải. 

- Được hướng dẫn cách mua nguyên liệu sao cho tiết kiệm và phù hợp với món ăn nhất 

- Được chuẩn bị sẵn tài liệu và công thức về món ăn 

- Được thực hành và chia sẻ về các kiến thức ẩm thực với giáo viên 

- Được trải nghiệm một bầu không khí lớp học vui nhộn, năng động nhưng không kém phần chuyên nghiệp 

- Được làm quen và “tám chuyện” bếp núc với các “chiến hữu” cùng chung chí hướng 

Thông tin lớp học

Bánh bông lan trứng muối chắc hẳn là không còn xa lạ với những tín đồ "nghiện bánh ngọt". Với độ mịn xốp, mềm ngọt tự nhiên hoà quyện với trứng muối, chà bông và phô mai đã khiến cho bao người phải say mê nó. Bánh khi được kết hợp với màu đen sang trọng lạ mắt từ than tre chắc chắn sẽ tạo nên một tác phẩm tuyệt vời.

Học viên không những được được trải nghiệm không khí lớp học thú vị và năng động mà còn được cùng bàn luận, chia sẻ những vấn đềmình gặp phải trong quá trình thực hiện món ăn với đầu bếp chuyên nghiệp. 

Bánh với màu đen sang trọng, tinh tế  

Bánh sẽ ngon hơn khi kết hợp với trứng muối và sốt phô mai

Bông lan than tre trứng muối và phô mai - một sự kết hợp hoàn hảo của một chiếc bánh ngọt

Đứng lớp món bánh lần này là thầy Gia Luân. Với đam mê và kinh nghiệm làm bánh lâu năm, anh chắc chắn sẽ mang đến những kiến thức bổ ích và trải nghiệm tuyệt vời cho lớp học làm bánh lần này. Cùng Cooky điểm qua một số hình ảnh lớp học của anh nhé!!!

Cùng thực hành làm món ăn với nhau 

Được hướng dẫn và thị phạm quá trình chi tiết làm ra món ăn 

Cùng đến chúng vui và trải nghiệm lớp học Cooky ngay thôi nào 

Hướng dẫn lớp học

Bùi Thị Xuân rẽ phải vào CMT8, chạy tiếp khoảng 50m (cạnh Gà Rán). LƯU Ý: Toà nhà không có bãi giữ xe nên khi tới bạn vui lòng gửi xe bên Sân khấu Trống Đồng đối diện nhé!!!

Hiện tại chưa có lịch học. Bạn muốn yêu cầu một lịch học vào ngày khác???
Yêu cầu lịch học khác
Quên mật khẩu
Nhập email để tiếp tục