Đậu hũ trứng béo

10 Đã lưu
121231
3k

Không chỉ ngon mà món đậu hũ trứng tự làm rất bổ dưỡng, đảm bảo vệ sinh nên chị em hãy làm thử đi nhé! Món ăn này bạn có thể dùng để chiên, nấu, kho đều được.

Thành phần

Khẩu phần: 2 người
Trứng gà6 Quả
Muối1/2 Muỗng cà phê
Sữa đậu nành300 ml

Hướng dẫn thực hiện

1.

Cho trứng gà vào chén. Đổ từ từ 300ml sữa đậu nành, 1/2 muỗng cà phê muối vào, đánh đều.

2.

Tiếp theo, lọc hỗn hợp trứng gà, sữa đậu nành qua rây để loại bỏ cặn.

3.

Đổ hỗn hợp vào khuôn bánh hoặc khay nhựa, đặt trong xửng hấp, hấp chín khoảng 25 phút.

4.

Sau đó, lấy đậu hũ trứng ra, để nguội ở nhiệt độ phòng trước khi cắt đậu hũ trứng thành từng miếng vuông hay tròn tùy ý.

5.

Đậu hũ trứng tự làm vô cùng ngon lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm!

Thông báo
BESbswy