Trứng chiên nấm rơm

28 Đã lưu
123450
4k
Vị ngọt của nấm rơm kết hợp với trứng gà, gia vị mặn mặn tạo nên một món chiên vô cùng ngon cơm, hấp dẫn. Giá thành món ăn lại rẻ, phù hợp với túi tiền sinh viên. Cùng tìm hiểu cách làm nhé!

Thành phần

Khẩu phần: 2 người
Trứng gà2 Quả
Nấm rơm150 Gr
Hành tím1 Củ
Tỏi1 Tép
Hành lá100 Gr
Nước mắm1 Muỗng canh
Tiêu1/2 Muỗng cà phê
Bột mì1 Muỗng canh
Dầu ăn2 Muỗng canh

Hướng dẫn thực hiện

1.

Hành tím, tỏi, hành lá cắt nhỏ. Nấm rơm cắt làm đôi, rửa sạch, để ráo.

2.

Phi thơm hành tím, tỏi với 2 muỗng canh dầu ăn. Cho nấm rơm vào, xào chín.

3.

Trứng gà đập ra tô, thêm hành lá, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh bột mì, 1/2 muỗng cà phê tiêu vào, đánh đều cho tất cả nguyên liệu hòa quyện vào nhau.

4.

Đổ từ từ trứng vào chảo nấm rơm, chiên chín 2 mặt. Trứng chín, gắp ra đĩa dùng với cơm trắng.

Thông báo