Tôm luộc trái dừa

13 Đã lưu
123411
2k

Tôm sông thịt chắc và ngọt, khi luộc trong trái dừa thì độ ngon còn tăng lên nữa, mọi người hãy cùng làm và thưởng thức cùng Hằng nhé.

Thành phần

Khẩu phần: 2 người
Tôm tươi10 Con
Dừa1 Trái
Muối1 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Tôm rửa sạch, cắt bỏ râu. Dừa chặt vòng tròn to trên đầu để lấy nước.

2.

Cho nước dừa vào nồi, nước dừa sôi cho muối đã chuẩn bị vào, sau đó cho tôm vào nấu khoảng 1-2 phút là tôm chín. Bạn lấy tôm ra. Nước luộc tôm mình nêm vào xí muối và hạt nêm để nếu bạn muốn dùng thì dùng nhé.

3.

Tôm bạn trang trí vào trái dừa như hình nhé, phần nước cho vào lại trái dừa, hoặc ko muốn thì mình ăn luôn nha. Món này ăn kèm với muối tiêu chanh. Món ăn đã hoàn thành, chúc các bạn thành công - HANG CAN COOK.

Thông báo
BESbswy