Tuyệt chiêu nấy ăn cho chị em không chuyên. Chỉ cần 1 gói gia vị ướp món nướng này mà mình đã hoàn thành món thịt ức gà chiên áp chảo thơm ngon như mong đợi đấy!
Thịt ức gà cắt bỏ phần da và mỡ thừa, rửa sạch. Dùng khăn thấm khô miếng thịt rồi dùng dao khứa vài đường song song lên thịt gà để dễ ngấm gia vị. Cho thịt gà vào tô, thêm 20g gia vị ướp món nướng, 20ml nước, trộn đều, xoa bóp cho thịt áo đều. Ướp trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 giờ.
Thịt gà sau khi ướp thấm khô nước ướp. Đun nóng nhiều dầu ăn trong chảo, cho thịt ức gà vào chiên áp chảo với lửa nhỏ vừa. Thường xuyên trở mặt thịt cho thịt chiên chín đều là được nhé!
Món thịt ức gà chiên áp chảo thơm ngon này mình chẳng cần phải đắn đo gì khi tổng hợp nguyên liệu ướp. Chỉ cần 1 gói gia vị ướp món nước thế là được. Món ức gà chiên chảo đáy phẳng giúp nhiệt được lan đều khắp miếng thịt hơn.