Thạch phô mai

269 Đã lưu
123412
35k
Bên ngoài dai dai giòn giòn, bên trong beo béo mằn mặn vị phô mai. Chỉ cần cho vài viên hòa vào cùng ly trà sữa đã có ngay một món ăn vặt đang gây "Sốt" từ nam chí bắc hiện nay. Đừng chần chừ một giây nào nữa, xoắn tay áo lên làm ngay thạch phô mai vừa an toàn vừa ngon cho cả nhà nào!

Thành phần

Khẩu phần: 2 người
Bột rau câu30 Gr
Phô mai1/2 Hộp
Đường trắng50 Gr
Siro dâu30 ml

Hướng dẫn thực hiện

1.

Hòa siro vào với nước vào nồi nhỏ. Nếu bạn thích ăn thạch ngọt nhiều thì cho thêm đường nhé!

2.

Cho bột râu câu vào ngâm cùng hỗn hợp ở trên. Các bạn chú ý đọc hướng dẫn sử dụng trên bao bì để cho tỉ lệ bột và nước đúng nhé!

3.

Phô mai cắt miếng hình vuông. Xếp phô mai vào khuôn thạch. Các bạn nên mua loại phô mai miếng vuông để có thể cắt và xếp khuôn cho đẹp .

4.

Đun hỗn hợp thạch trên lửa nhỏ cho sôi rồi để nguội khoảng 5'.

5.

Chia đều thạch vào khuôn.

6.

Các bạn có thể làm thêm các vị thạch khác cho ngon nhé! Vì phần nhân có phô mai béo nên các bạn chú ý chọn thạch vị chua hoặc dùng cafe sẽ ngon hơn.

7.

Để thạch vào ngăn mát của tủ lạnh khoảng 30' hoặc đến khi thạch đông lạị là xong!

8.

Khi lấy thạch ra khỏi khuôn, bạn dùng dao cậy nhẹ bên thành khuôn nhé!

9.

Bước cuối cùng cho thạch vào dùng chung với trà sữa và chỉ việc thưởng thức thôi nào !

Thông báo
BESbswy